Diện mạo “giống bố như đúc” của cặp song kháu khỉnh nhà Khắc Việt và vợ DJ nóng bỏng

Nam ca sĩ Khắc Việt, và người vợ DJ nóng bỏng Thảo Bebe nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng vì luôn biết cách chăm sóc con cái.

Cặp song sinh nhà Khắc Việt chào đời ngày 19/10/2020, là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân của anh với bà xã, DJ Thảo Bebe. Đây là niềm vui vô bờ bến của cặp đôi sau nhiều năm mong ngóng có con.

Giải trí - Diện mạo “giống bố như đúc” của cặp song kháu khỉnh nhà Khắc Việt và vợ DJ nóng bỏng

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Khắc Việt. Ảnh: FBNV.

Con của Khắc Việt ở nhà gọi cái tên thân mật, Dừa và Đu Đủ. Cặp song sinh một trai một gái nhà ca sĩ "Yêu lại từ đầu" được nhiều người nhận xét "giống bố như đúc".

Kể từ khi có con, hai vợ chồng anh rất tích cực chia sẻ những hình ảnh của hai bé. Hai nhóc tỳ rất "hợp tác" với bố mẹ và thể hiện rõ nét ngây thơ, hồn nhiên qua mỗi tấm ảnh được chia sẻ lên trang cá nhân.

Giải trí - Diện mạo “giống bố như đúc” của cặp song kháu khỉnh nhà Khắc Việt và vợ DJ nóng bỏng (Hình 2).

Cặp song sinh vô cùng đáng yêu nhà ca sĩ Khắc Việt.

Vợ chồng nam nghệ sĩ muốn con trai làm anh để hình thành tính cách mạnh mẽ còn bé gái được anh bảo bọc từ nhỏ. Bé Đu Đủ nhà Khắc Việt được mẹ mua nhiều đồ màu hồng để tôn vẻ nữ tính.

Giải trí - Diện mạo “giống bố như đúc” của cặp song kháu khỉnh nhà Khắc Việt và vợ DJ nóng bỏng (Hình 3).

Hai anh em Dừa - Đu Đủ giống hệt nhau và được nhận xét như bản sao của bố.

Từ lúc các con chào đời, Khắc Việt đã thấy chúng là bản sao của mình. Anh hay nói đùa với vợ rằng, nếu để Dừa và Đu Đủ ra đường, chắc chắn ai gặp cũng sẽ nhận ra đây là con của Khắc Việt.

Khắc Việt trở thành người đàn ông có trách nhiệm và chăm lo cho gia đình hơn kể từ khi có con. Nam ca sĩ cũng ít khi về khuya, thường cố gắng sắp xếp công việc để về ăn cơm cùng cả nhà và không nề hà việc nhà cửa, tã sữa. Mặc dù gia đình anh cô có giúp việc nhưng Khắc Việt vẫn sẵn lòng thức đêm chăm con khi con quấy khóc.

Giải trí - Diện mạo “giống bố như đúc” của cặp song kháu khỉnh nhà Khắc Việt và vợ DJ nóng bỏng (Hình 4).

Vợ chồng Khắc Việt - Thảo Bebe đưa cặp song sinh về Yên Bái thăm nhà nội.

Trúc Chi (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/dien-mao-giong-bo-nhu-duc-cua-cap-song-khau-khinh-nha-khac-viet-va-vo-dj-nong-bong-a91290.html