"Quỳnh búp bê” Phương Oanh nói về lý do rút tên không tham gia VTV Awards

Sau khi được bổ sung vào danh sách đề cử VTV Awards 2021. Ngày 2/8, Phương Oanh thông báo đã yêu cầu rút tên, không tham gia.

Ngày 2/8, trên trang facebook cá nhân Phương Oanh thông báo đã yêu cầu rút tên, không tham gia VTV Awards 2021. Nữ diễn viên viết: “Oanh xin chính thức thông báo như sau: Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này. Mong ban tổ chức và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh”.

Nói về lý do, Phương Oanh cho biết: “Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả”.

Giải trí - 'Quỳnh búp bê” Phương Oanh nói về lý do rút tên không tham gia VTV Awards

Phương Oanh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.

Trước ý kiến của Phương Oanh, đại diện BTC của VTV Awards cho biết sẽ tôn trọng quyết định của nữ diễn viên.

Trước đó, trong danh sách 10 nữ diễn viên đầu tiên được công bố trong đợt 1 của VTV ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng không có tên Phương Oanh. Danh sách ban đầu gồm các diễn viên Hồng Diễm, Thuý Diễm, Thu Hà, Nguyệt Hằng, Thanh Hương, Ngọc Lan, Thu Quỳnh, NSƯT Hạnh Thuý, Lương Thu Trang, Kim Xuân.

Điều này khiến nhiều khán giả thắc mắc vì vai Nam của cô trong Hương vị tình thân được đánh giá khá tốt và được nhiều khán giả yêu thích. Thêm vào đó, Mạnh Trường và Thu Quỳnh, những đồng nghiệp đóng cùng Phương Oanh trong "Hương vị tình thân" cũng có mặt trong danh sách đề cử.

Sau đó, đến ngày 1/8, Ban tổ chức giải đã bổ sung 2 diễn viên mới là Phương Oanh và Tú Oanh vào danh sách đề cử đợt 2 để chuẩn bị cho vòng bình chọn trước khi công bố chính thức 5 cái tên lọt đề cử vào ngày 5/8.

Theo lý giải của VTV, các đề cử đã được công bố trong VTV Awards 2021 chỉ là các đề cử đầu tiên ở giai đoạn 1. Giai đoạn 1 này vẫn sẽ có sự thay đổi trong danh sách đề cử. Sau giai đoạn 1 này, BTC sẽ họp và công bố top 5 của 11 hạng mục.

Vì vậy, việc Phương Oanh vắng mặt trong danh sách đề cử ở giai đoạn 1 này không có nghĩa là cô không có cơ hội được đề cử trong năm nay.

Phương Oanh sinh năm 1989, vốn là một người mẫu, từ năm 2009 đến năm 2012, cô là gương mặt người mẫu đắt show và có thu nhập dư dả nhờ chăm chỉ làm việc. Sau đó Phương Oanh lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và tham gia loạt dự án như Hoa bay, Gái già xì tin, Lặng im dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt… nhưng phải tới Quỳnh búp bê (2018) Phương Oanh mới khẳng định được tên tuổi và được khán giả biết đến rộng rãi.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/quynh-bup-be-phuong-oanh-noi-ve-ly-do-rut-ten-khong-tham-gia-vtv-awards-a91355.html