Huỳnh Tông Trạch được mời đóng chính trong “Bằng chứng thép 5”

Theo đó, nam tài tử Huỳnh Tông Trạch sẽ góp mặt trong phần 5 của series phim truyền hình ăn khách 'Bằng chứng thép'.

Bằng chứng thép là series truyền hình thể loại điều tra, phá án ăn khách hàng đầu TVB. Năm 2020, phần 4 của bộ phim lên sóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Phim đạt tỉ lệ người xem trung bình 36,3% mỗi tập, và đạt đỉnh 39,6% với tập cuối.

Mới đây, HK01 đưa tin TVB vừa công bố dàn diễn viên của dự án Bằng chứng thép 5 gồm: Huỳnh Tông Trạch, Thái Khiết, Thái Tư Bối, Vương Mẫn Dịch, Viên Vỹ Hào, Hồng Vịnh Thành.

Được chọn thủ vai nam chính, Huỳnh Tông Trạch hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho khán giả. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của tài tử sinh năm 1980 sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ TVB.

On tiết lộ, Tăng Chí Vỹ - Phó Tổng giám đốc đài đã trực tiếp gọi điện mời Huỳnh Tông Trạch tham gia dự án.

Nam chính đã “lộ diện”, nhưng nữ chính vẫn đang là dấu bỏ ngỏ. Trước đó, nam nữ chính là Châu Bách Hào và Huỳnh Thúy Như đã xin rút khỏi dự án.

Giải trí - Huỳnh Tông Trạch được mời đóng chính trong “Bằng chứng thép 5”

Huỳnh Tông Trạch là ngôi sao hàng đầu Hong Kong.

Huỳnh Tông Trạch sinh năm 1980, là ngôi sao hàng đầu Hong Kong (Trung Quốc).

Gia nhập làng giải trí khi mới 18 tuổi, đến nay Huỳnh Tông Trạch đã có 22 năm hoạt động. Nam diễn viên tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Mẹ chồng khó tính, Sóng gió gia tộc, Chuyện chàng Vượng, Bảo vệ nhân chứng…

Không chỉ được khán giả yêu thích, tài năng diễn xuất của tài tử họ Huỳnh đã giúp anh nhiều lần được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất của TVB nhưng chưa bao giờ giành chiến thắng. Năm 2017, nam diễn viên rời nhà đài và chuyển hướng sang Đại lục hoạt động.

Trái với sự nghiệp đóng phim thành công, đời tư của Huỳnh Tông Trạch lại không mấy êm đẹp mà liên tục bị đem ra bàn tán. Nam diễn viên phim Chuyện chàng Vượng nổi tiếng trăng hoa và vướng vào nhiều ồn ào tình ái.

Anh từng có 7 năm yêu Hồ Hạnh Nhi nhưng sau cùng cả hai đường ai nấy đi vào năm 2012. Nguyên nhân chia tay được cho là do bản tính lăng nhăng của sao nam họ Huỳnh.

Ngoài mối tình với bạn diễn phim Mẹ chồng khó tính, tài tử 8X gây bàn tán khi qua lại với loạt người đẹp: Dương Thanh, Jun, Dương Gia Hân, Trần Gia Hoàn, Trương Sa Sa…

Tiểu Chiến (Tổng Hợp)

Link nội dung: https://dvt.vn/huynh-tong-trach-duoc-moi-dong-chinh-trong-bang-chung-thep-5-a92781.html