Cách HyunA và bạn trai giấu chuyện hẹn hò

HyunA và bạn trai hẹn hò bí mật hai năm trước khi công khai. Để che giấu chuyện tình cảm, họ thường gặp nhau ở vùng nông thôn hoặc trong rừng.

Trong tập mới nhất của chương trình HyunA-ing, HyunA chia sẻ về cách cô che giấu chuyện tình cảm với bạn trai Dawn khi họ chưa công khai hẹn hò với truyền thông và người hâm mộ. HyunA cho biết cô buồn vì luôn phải gặp bạn trai trong xe hơi hoặc vào vùng nông thôn, rừng để tránh sự phát hiện.

HyunA và Dawn cũng có cuộc hẹn hò tại biển nhờ sự sắp xếp của vũ công Hana No. HyunA giả vờ đi du lịch cùng vũ công Hana nhưng thực tế cô đến gặp Dawn.

HyunA va Dawn hen ho anh 1

HyunA và Dawn hẹn hò được 5 năm.

Cựu thành viên 4Minute kể trong chuyến du lịch đó, bạn trai cô rất chu đáo. Dawn đã mua pháo và cùng HyunA lắng nghe sóng biển. Theo nữ ca sĩ sinh năm 1992, đó là kỷ niệm quý giá của cô và bạn trai.

Biết ơn vì đã có cơ hội dành thời gian cho bạn trai nhưng HyunA thừa nhận cô chạnh lòng khi họ không thể đi ăn hay làm những việc giống một cặp tình nhân bình thường.

“Định mệnh thật thú vị. Khi 22 tuổi, tôi không nghĩ mình sẽ gặp được tri kỷ của cuộc đời”, HyunA chia sẻ.

Cũng tham gia chương trình, Hana No cho biết cô không bất ngờ khi thấy truyền thông đăng tin hẹn hò của HyunA và Dawn. Theo Hana No, HyunA từng tâm sự với cô về việc nữ ca sĩ rất yêu thích bạn trai.

HyunA và Dawn hẹn hò từ năm 2016. Cuối năm 2018, họ công khai hẹn hò sau đó cùng rời công ty quản lý Cube Entertainment. Tháng 1/2019, cặp nghệ sĩ đầu quân cho công ty của rapper PSY.

Sau đó, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, tạp chí và chương trình truyền hình. Đây là cặp thần tượng hiếm hoi không ngần ngại thể hiện tình cảm trên truyền thông, mạng xã hội.

Link nội dung: https://dvt.vn/cach-hyuna-va-ban-trai-giau-chuyen-hen-ho-a93163.html