Dàn sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

“Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh, Hà Anh Tuấn…gửi lời chúc hay ý nghĩa đến tất cả phụ nữ nhân ngày 20/10, bất ngờ nhất vẫn là “Bố Sinh” trong “Hương vị tình thân".

Giải trí - Dàn sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

“Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh dậy từ sớm gói hoa và chụp ảnh đăng tặng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam: “Chúc mừng ngày 20/10. Chúc tất cả các cô, các chị, em, bạn nữ luôn trẻ đẹp như hoa, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống nha”, Quang Vinh viết trên trang Facebook cá nhân.

Giải trí - Dàn sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (Hình 2).

Trong khi đó, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nói lời "ruột gan": “Ông xã và các con cảm ơn bà xã đã luôn dành mọi yêu thương cho gia đình nhỏ, cảm ơn em đã luôn kề bên anh trong mọi thời điểm cuộc sống và đi cùng anh trên con đường sự nghiệp. Không chỉ ngày 20/10, anh hy vọng sẽ luôn mang đến niềm vui cho em cùng các con…”Giải trí - Dàn sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (Hình 3).

“Bố sinh” trong "Hương vị tình thân" còn lãng mạn hơn khi đăng bài thơ chúc vợ 20/10 kèm hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng. Vợ Võ Hoài Nam kém anh 12 tuổi. Họ đã bên nhau hơn 20 năm và có 4 người con ngoan ngoãn, học giỏi.

 

Giải trí - Dàn sao Việt gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (Hình 4).

Ca sĩ Hà Anh nhắn nhủ ngọt ngào đến mọi người: "Ngày của họ, mong họ luôn hạnh phúc để thế giới bình an!". Ngay dưới bài viết nhiều khán giả cảm ơn giọng ca "Xuân thì".


Trúc Chi

Link nội dung: https://dvt.vn/dan-sao-viet-gui-loi-chuc-ngot-ngao-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-2010-a94678.html