Quan Vũ là lỗ hổng lớn của phim mới về thời Tam quốc

05/05/2021 16:02

Sao châu Á: Quan Vũ là lỗ hổng lớn của phim mới về thời Tam quốc; phần giới thiệu của Tiêu Chiến đạt lượng view áp đảo…

Quan Vũ là lỗ hổng lớn của phim mới về thời Tam quốc

Theo Mtime, vai diễn Quan Vũ của Hàn Canh là mắt xích đáng thất vọng nhất của Chân Tam Quốc vô song. Ngoại hình gầy gò, "mỏng cơm" của nam diễn viên khác xa hình ảnh trước nay của vị Võ Thánh.

Chưa kể diễn xuất yếu ớt của anh không những phá nát sự hùng dũng của Quan Vũ, mà còn tạo cảm giác khập khiễng khi đứng ngang với các danh tướng khác trong phim. Tuy nhiên, đạo diễn Chu Hiển Dương cho biết "mỗi người có một sự tưởng tượng về Quan Vũ riêng".

Giải trí - Quan Vũ là lỗ hổng lớn của phim mới về thời Tam quốc

Hàn Canh không phù hợp với nhân vật Quan Vũ, làm giảm chất lượng của tác phẩm.

"Tôi biết có nhiều người ý kiến về diễn xuất và ngoại hình của Hàn Canh, cười nhạo cậu ấy 'không đủ dinh dưỡng'. Tuy nhiên, theo tôi, trong lòng mỗi người các nhân vật của Tam quốc đều có một hình tượng khác biệt. Bản điện ảnh thể hiện Quan Vũ thời điểm trẻ tuổi, vì vậy tôi thấy hợp lý khi chọn anh ấy", đạo diễn Chu nói.

Chu Hiển Dường chia sẻ thêm: "Bộ phim này được làm dựa theo trò chơi (game Dynasty Warriors của Nhật Bản), có một số điểm khác với các phiên bản Tam quốc diễn nghĩa mọi người đã xem trước đó. Tôi cho rằng làm phim cần nhiều người thảo luận. Đối với những người sáng tạo như chúng tôi, sợ nhất là một bộ phim ra mắt nhưng chẳng ai chú ý tới".

Tuy nhiên, cách giải thích của đạo diễn Chu Hiển Dường vẫn khiến dư luận không chấp nhận được, vì đã cải biên quá đà làm mất đi hình ảnh vị anh hùng Quan Vũ.

Hiện tại, tác phẩm mới chỉ đạt 13 triệu NDT (2 triệu USD) khi trình chiếu tại Trung Quốc đại lục. Trong khi đó, kinh phí sản xuất lên tới 38 triệu USD. Theo Sohu, phim gần như bị các rạp chiếu "bỏ quên", bình quân mỗi rạp chỉ có một, hai suất chiếu mỗi ngày. Tác phẩm có thể sẽ lỗ tới 30,8 triệu USD.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ sau ly hôn

Sau khi tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong sau gần 3 năm hôn nhân, Triệu Lệ Dĩnh lao đầu vào công việc. Cô tất bật từ đóng phim, ghi hình chương trình thực tế.

Mới đây, Sina đăng tải hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh khi ghi hình cho một chương trình truyền hình. Trong các hình ảnh, nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ. Dường như cô không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cuộc hôn nhân tan vỡ. Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được phong độ, nhan sắc và thần thái của mình.

Chương trình được ghi hình ngoài trời, nhưng nữ diễn viên của Sam Sam tới đây ăn nè tỏ ra không khó chịu trước thời tiết nắng gắt. Cô luôn miệng nở nụ cười và tự nhiên, mang nhiều sức sống.

Giải trí - Quan Vũ là lỗ hổng lớn của phim mới về thời Tam quốc (Hình 2).
Giải trí - Quan Vũ là lỗ hổng lớn của phim mới về thời Tam quốc (Hình 3).

Nữ diễn viên luôn nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc. Cô cho thấy bản thân không bị ảnh hưởng nhiều bởi cuộc chia tay của mình.

Theo Sina, tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh "càng ngày càng rực rỡ sau khi ly hôn”. Tâm thế của cô vẫn tốt, nhan sắc của người đẹp thăng hạng hơn rất nhiều so với thời mới lấy chồng và sinh con.

Phần giới thiệu của Tiêu Chiến đạt lượng view áp đảo

Gần đây, chương trình đặc biệt trên đài CCTV - Thanh xuân đẹp nhất gặp được bạn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Những minh tinh nổi tiếng, hàng đầu hiện nay như Tiêu Chiến, Dương Mịch, Cung Tuấn, Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba,... tham gia quảng bá chương trình, truyền tải năng lượng, sức mạnh của tuổi trẻ. Mỗi người trong số họ đều ghi lại một đoạn VCR giới thiệu bản thân mình và gửi gắm những lời chia sẻ.

Giải trí - Quan Vũ là lỗ hổng lớn của phim mới về thời Tam quốc (Hình 4).

Tiêu Chiến.

Trong số những video này, phần giới thiệu của Tiêu Chiến đạt lượng view áp đảo, gần như không có đối thủ nếu so sánh với những minh tinh khác.

Khi Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Diệc Phàm,... đạt số view khá ấn tượng với hơn 2 triệu view, Lý Hiện, Chu Nhất Long thì cao hơn đôi chút với hơn 3 triệu view thì Tiêu Chiến lại cho tất cả "hít khói" khi video của mình đã vượt qua 9 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục tăng đều đặn.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Quan Vũ là lỗ hổng lớn của phim mới về thời Tam quốc" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)