Quang Vinh tiết lộ khách mời đặc biệt trong show sắp tới của mình

22/04/2021 21:00

Sau gần 30 năm, tình cảm chị em của Quang Vinh và Hiền Thục ngày càng khăng khít, thân thiết hơn.

Ngày 22/4 trên trang Facebook ca sĩ Quang Vinh đã có dòng chia sẻ về khắc mới sắp tới trong show của mình. "Hoàng tử sơn ca" viết: “Cùng xuất thân từ đội sơn ca Nhà Thiếu Nhi Quận 1. Vinh rất vui vì đến tận gần 30 năm sau hai chị em vẫn còn được hoạt động nghệ thuật và được khán giả yêu thương.

Chị Hiền Thục sẽ là khách mời xuất hiện trong show mới của Vinh. Cả nhà Gấu hãy dành cho chị những câu hỏi dễ thương, dạt dào yêu thương đi nào?”.

Giải trí - Quang Vinh tiết lộ khách mời đặc biệt trong show sắp tới của mình

Dòng chia sẻ của Quang Vinh.

Dưới bài viết của Quang Vinh nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự yêu quý và ngưỡng mộ tình cảm của hai nghệ sĩ. Đặc biệt trên trang Facebook của nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ lại bài viết của ca sĩ Quang Vinh, qua đó có thể thấy được sự thân thiết của hai người.

Giải trí - Quang Vinh tiết lộ khách mời đặc biệt trong show sắp tới của mình (Hình 2).

Quang Vinh và Hiền Thục.

Quang Vinh sinh năm 1982, "Hoàng tử sơn ca" với nụ cười rạng rỡ vẫn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng. Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, hiện tại nam ca sĩ đã gần như rút lui khỏi làng giải trí. Anh dành nhiều thời gian để đi du lịch, khám phá thế giới.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Quang Vinh tiết lộ khách mời đặc biệt trong show sắp tới của mình" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)