Quốc Trường đi ăn cưới: Lấn át cả cô dâu chú rể

26/03/2021 00:01

Quốc Trường diện trang phục đơn giản đi ăn cưới bạn thân nhưng dường như nam diễn viên lấn át cả cô dâu chú rể.

Quốc Trường vừa đăng tải loạt ảnh đi mừng đám cưới một người bạn thân. Nam diễn viên Về Nhà Đi Con diện trang phục trẻ trung, luôn cười tươi rạng rỡ, Quốc Trường được nhận xét còn lấn át cả nhân vật chính của buổi lễ. Thậm chí qua loạt ảnh này, người hâm mộ của nam diễn viên còn tò mò tới ngày anh trở thành chú rể sẽ nổi bật đến cỡ nào.

Giải trí - Quốc Trường đi ăn cưới: Lấn át cả cô dâu chú rể

Quốc Trường dù ăn mặc giản dị đi đám cưới nhưng vẫn được khán giả khen ngợi. Ảnh: FBNV.

Nam diễn viên cũng tiết lộ dòng trạng thái hài hước rằng: "Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc, hai bạn hỏi lại nào tới mày, cứng họng luôn" khiến fan hâm mộ "cười không ngậm được miệng".

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ chia sẻ: "Hy vọng năm sau được ăn cưới của anh Quốc Trường", "Anh đẹp trai quá!" hay "Còn anh, bao giờ đó?". "Người đẹp áo đẹp". "Thế khi nào tới anh".

Bên cạnh những những bình luận khen ngợi thì nhiều người nói vui, Quốc Trường đi ăn cưới mà "chặt chém" chú rể quá, vì trông anh nổi bật hơn chú rể trong khung hình.

Giải trí - Quốc Trường đi ăn cưới: Lấn át cả cô dâu chú rể (Hình 2).

Nam diễn viên Quốc Trường được nhiều người khen ngợi có ngoại hình "cực phẩm".

Sau khi gây "sốt" với vai Vũ trong phim Về nhà đi con cuộc sống riêng của Quốc Trường luôn được khán giả quan tâm theo dõi. Có thể nói Quốc Trường là một trong nam diễn viên thành công nhất thời điểm hiện tại. Anh sở hữu hơn 100 nhà hàng ăn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài hệ thống nhà hàng trên, Quốc Trường cũng sở hữu xe hơi hạng sang, biệt thự 35 tỷ và một loạt các phụ kiện hàng hiệu không kém cạnh bất kì ai.

Giải trí - Quốc Trường đi ăn cưới: Lấn át cả cô dâu chú rể (Hình 3).

Vừa kinh doanh nhưng vẫn không quên chăm chỉ đóng phim. Trong năm 2021, ngoài Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường còn có nhiều dự tính cho sản phẩm riêng của mình. Nam diễn viên ấp ủ tham gia 1 bộ phim truyền hình phía Bắc để củng cố vị trí của mình trong lòng khán giả sau thời gian dài tập trung cho phát triển kinh doanh và điện ảnh.

Trúc Chi

Bạn đang đọc bài viết "Quốc Trường đi ăn cưới: Lấn át cả cô dâu chú rể" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)