Quốc Trường khoe ảnh chụp cùng cha kèm dòng trạng thái hài hước

16/04/2021 00:00

Sau khi chia sẻ hình cùng mẹ về Châu Đốc viếng thăm tượng Phật Thích Ca, mới đây nam diễn viên Quốc Trường đã chia sẻ ảnh chụp cùng cha mình.

Nam diễn viên Quốc Trường xuất thân là một người mẫu nhưng anh lại được xem là "vua phim" ở phía Nam. Anh là diễn viên quen mặt vì xuất hiện ở nhiều dự án phim đình đám như Gạo nếp, gạo tẻ, Về nhà đi con…

Trong đó, vai diễn Vũ trong bộ phim Về nhà đi con được xem là bệ phóng giúp tên tuổi Quốc Trường được khán giả biết đến nhiều hơn. Cũng từ đây, mọi thông tin về đời sống cá nhân của Quốc Trường được nhiều người quan tâm, theo dõi.

Giải trí - Quốc Trường khoe ảnh chụp cùng cha kèm dòng trạng thái hài hước

Quốc Trường đang là gương mặt được nhiều khán giả yêu thích.

Mới đây, trên trang cá nhân nam diễn viên Quốc Trường đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng cha mình. Nam diễn viên còn hài hước viết: “Tình cha ấm áp như vầng Thái Dương, đăng hình mẹ hoài thấy cha buồn, giờ con đăng hình cha nè, Cha vui chưa hi hi hi”.

Giải trí - Quốc Trường khoe ảnh chụp cùng cha kèm dòng trạng thái hài hước (Hình 2).

Quốc Trường chia sẻ hình ảnh chụp với cha.

Trước đó, diễn viên Quốc Trường cũng đăng ảnh cùng mẹ hành hương về Châu Đốc viếng thăm tượng Phật Thích Ca.

Nam diễn viên Quốc Trường từng chia sẻ với truyền thông mẹ là người luôn có mặt trên mỗi chặng đường và ảnh hưởng lớn đến các quyết định của anh trong cuộc sống.

Giải trí - Quốc Trường khoe ảnh chụp cùng cha kèm dòng trạng thái hài hước (Hình 3).

Quốc Trường và mẹ về Châu Đốc viếng thăm tượng Phật Thích Ca.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Quốc Trường khoe ảnh chụp cùng cha kèm dòng trạng thái hài hước" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)