Quốc Trường mua biệt "khủng", ai nhìn thấy cũng xuýt xoa

23/04/2021 17:00

Vào đúng ngày sinh nhật tròn 33 tuổi, diễn viên “Về nhà đi con” Quốc Trường tự thưởng cho mình căn biệt thự trị giá hàng triệu đô, sang trong như trong phim.

Quốc Trường vừa chia sẻ những bức hình thiết kế ngôi nhà mới khiến nhiều người bất ngờ. "Món quà tự thưởng cho sinh nhật năm nay, quà mình mua nhưng do cha mẹ chọn. Cha mẹ nói con ở chung cư cha mẹ lên ở chóng mặt, thích ở dưới đất hơn. Ừ thì ở dưới đất để cha mẹ lên thường hơn, giữ lời hứa nhé mẹ cha. Hy vọng đây sẽ là nơi xây dựng tổ ấm tương lai, đón những hạnh phúc mới và vĩnh cửu".

Giải trí - Quốc Trường mua biệt 'khủng', ai nhìn thấy cũng xuýt xoa

Căn biệt thự mói khang trang của diễn viên Quốc Trường. Ảnh: FBNV.

Được biết, căn biệt thự mới của anh có diện tích gần 305 m2, gần trung tâm TP.HCM. Mặc dù không tiết lộ giá căn biệt thự nhưng chỉ nhìn ngoại thất là biết độ “khủng” của nó như thế nào.

Giải trí - Quốc Trường mua biệt 'khủng', ai nhìn thấy cũng xuýt xoa (Hình 2).

Ở tuổi 33 Quốc Trường khiến nhiều người phải ghen tỵ khi sở hữu nhiều tài sản đồ sộ. Hai năm trước anh tặng bố mẹ căn nhà 25 tỷ ở Cần Thơ, không những vậy nam diễn viên còn có một căn hộ chung cư cao cấp ở Sài Gòn để tiện cho công việc.

Giải trí - Quốc Trường mua biệt 'khủng', ai nhìn thấy cũng xuýt xoa (Hình 3).

Quốc Trường sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Là diễn viên quen thuộc của màn ảnh phía Nam nhưng chỉ khi anh đảm nhận vai Vũ trong Về nhà đi con tên tuổi của anh mới thuộc top ngôi sao hạng A.

Bộ phim Về nhà đi con đã làm nên tên tuổi của anh. Tuy nhiên từ sau bộ phim kết thúc 2019 đến nay anh chủ yếu tham gia phim điện ảnh do không thể sắp xếp thời gian đóng phim truyền hình.

Giải trí - Quốc Trường mua biệt 'khủng', ai nhìn thấy cũng xuýt xoa (Hình 4).

Quốc Trường và Bảo Thanh nổi tiếng hơn trong phim Về nhà đi con.

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Quốc Trường còn là người sáng lập và điều hành chuỗi thương hiệu mì cay Hàn Quốc, với hàng trăm nhà hàng trải dài khắp nước.

Trúc Chi

Bạn đang đọc bài viết "Quốc Trường mua biệt "khủng", ai nhìn thấy cũng xuýt xoa" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)