Quỳnh Nga khoe khả năng múa, loạt sao việt bình luận bất ngờ

21/04/2021 01:00

Trên trang cá nhân Quỳnh Nga thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, clip về bản thân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Ngày 20/4, trên trang cá nhân diễn viên Quỳnh Nga đã đăng tải clip ngắn, khoe kỹ năng múa của mình, kèm theo đó nữ diễn viên viết: “Miền Bắc có hoa đào, miền Nam có hoa mai.

Tình yêu em ngọt ngào, luôn đúng và chẳng bao giờ sai".

Giải trí - Quỳnh Nga khoe khả năng múa, loạt sao việt bình luận bất ngờ

Quỳnh Nga thể hiện khả năng múa điêu luyện.

Với màn thể hiện khả năng múa điêu luyện, Quỳnh Nga đã nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên, trong đó cũng có nhiều sao Việt để lại bình luận hài hước. Á hậu Thụy Vân: “Ở lại trần gian luôn nhé! Tiên giáng trần”, Lã Thanh Huyền: “Xuyên không về à”, Việt Anh: “Vào cung”…

Giải trí - Quỳnh Nga khoe khả năng múa, loạt sao việt bình luận bất ngờ (Hình 2).

Bình luận của Á hậu Thụy Vân, Lã Thanh Huyền và Việt Anh.

Quỳnh Nga là một diễn viên kiêm ca sĩ. Trước khi buớc chân vào nghiệp diễn xuất, Quỳnh Nga từng tham gia cuộc thi Miss Audition và giành được giải nhất cuộc thi.

Cô được nhiều người biết đến từ vai “cá sấu chúa” trong phim Lập trình trái tim. Sau đó Quỳnh Nga cũng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn nổi bật như “tiểu tam” Nhã (phim Về nhà đi con), “má mì” Quỳnh Trinh (phim Sinh tử),…

Video: Quỳnh Nga thể hiện khả năng múa điêu luyện.

Giải trí - Quỳnh Nga khoe khả năng múa, loạt sao việt bình luận bất ngờ (Hình 3).

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Quỳnh Nga khoe khả năng múa, loạt sao việt bình luận bất ngờ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)