Quỳnh Nga ví mình là viên kẹo, Tuấn Hưng tự nhận là nhà quê

23/04/2021 00:03

Ngôi sao: Quỳnh Nga ví mình là viên kẹo; Tuấn Hưng tự nhận là nhà quê; ca sĩ Lệ Quyên khoe hình ảnh cậu con trai lúc nhỏ.

Giải trí - Quỳnh Nga ví mình là viên kẹo, Tuấn Hưng tự nhận là nhà quê

Tối 22/4, trên trang cá nhân Quỳnh Nga đã đăng hình ảnh xinh đẹp kèm dòng trạng thái tự nhận mình là một viên kẹo. “Bạn là một viên kẹo bởi vì bạn quá ngọt ngào...”, Quỳnh Nga viết. Dưới phần bình luận Á hậu Thụy Vân nhận xét: “Kẹo này ai chẳng mê”.

Giải trí - Quỳnh Nga ví mình là viên kẹo, Tuấn Hưng tự nhận là nhà quê (Hình 2).

Ngày 22/4, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ loạt ảnh anh nhân cá và gạo gửi từ quê lên. “Vâng. Tôi nhà quê.

Suốt ngày ăn gạo quê, cua cá ở quê gửi lên cho nên tôi có chất quê thế đấy”, Tuấn Hưng Viết.

Giải trí - Quỳnh Nga ví mình là viên kẹo, Tuấn Hưng tự nhận là nhà quê (Hình 3).

Sáng 22/4, là lần hiếm hoi ca sĩ Lệ Quyên khoe hình ảnh cậu con trai lúc nhỏ, kèm theo đó chị viết: “Đưa em đi học, ngồi trên xe ngắm hai bức hình ghép lại khi em 3 tuần và khi em 10 tuổi, hai cái đầu đen thui, đôi mắt to tròn và nét mặt không khác mấy, từ nhỏ đã thấy ghét thế…

Mẹ luôn sống vì người khác, chưa bao giờ đòi hỏi bất kỳ điều gì, với em cũng vậy, chỉ mong em khôn lớn, trưởng thành để làm bạn mà tâm tình với mẹ thôi”.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Quỳnh Nga ví mình là viên kẹo, Tuấn Hưng tự nhận là nhà quê" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)