Rạng sáng tập 3 tiếng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn thi trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14

06/04/2021 16:01

Trước lúc thi bằng lái xe ô tô lần thứ 14, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã chăm chỉ tập trước 3 tiếng từ rạng sáng, nhưng cuối cùng vẫn trượt.

Mới đây, truyền thông đưa tin nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm thi bằng lái xe ô tô đến 14 lần vẫn không có kết quả tốt.

Cụ thể, trên trang cá nhân Bảo Lâm liên tục có những dòng trạng thái cầu nguyện ơn trên cho mình vượt qua được thử thách này: "Mẹ thương mẹ độ con nha mẹ". Nhưng kết cục hài hước: "Đứa nào trù tao rớt, tao rớt thiệt rồi đó bây vừa lòng chưa".

Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn bộc bạch sầu thảm với Tiến Luật và nhiều đồng nghiệp rằng: "Rạng sáng tập 3 tiếng. Lên thi vẫn rớt, cuộc đời này chơi không đẹp".

Giải trí - Rạng sáng tập 3 tiếng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn thi trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14

Lê Dương Bảo Lâm đi thi sớm hơn mọi người, tập trước vài tiếng từ sáng tinh mơ.

Theo Vietnamnet, Lê Dương Bảo Lâm cho biết, anh khá buồn vì rớt bằng lái xe ô tô lần thứ 14. Theo nam diễn viên, anh không vượt qua phần thi dừng và khởi hành ngang dốc. "Đây là hạng mục khó trong phần thi thực hành lấy bằng lái xe B2. Tôi đã cố gắng tập đi tập lại rất nhiều vẫn không vượt qua được. Dù nản nhưng vẫn phải cố gắng lần sau thôi”, anh chia sẻ. Nam diễn viên hiện đã hoàn tất hồ sơ để đăng ký thi lại vào đợt tháng 5 tới.

Bảo Lâm chia sẻ cả gia đình từ mẹ, em trai đến vợ và em vợ đều đã có bằng lái ô tô, chỉ ngoại trừ anh. Nam diễn viên mong muốn mình sớm đỗ để tiện đi diễn show đồng thời có thể chủ động đưa vợ con, gia đình đi chơi. Nhiều năm qua, vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng là tài xế tháp tùng anh mỗi khi ra ngoài.

Giải trí - Rạng sáng tập 3 tiếng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn thi trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14 (Hình 2).

Bảo Lâm sắm ô tô từ vài năm qua nhưng không sử dụng. Mỗi khi ra ngoài, anh nhờ vợ hoặc tài xế riêng đưa đón.

Câu chuyện "dở khóc dở cười" của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bàn luận hài hước của giới nghệ sĩ và cộng đồng mạng. Nhiều người đã để lại bình luận chia sẻ, động viên tinh thần nam diễn viên.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Rạng sáng tập 3 tiếng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn thi trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)