Rap Việt mùa 2 ghi hình không khán giả, ghép cảnh của mùa 1

18/10/2021 20:13

Do dịch Covid-19, Rap Việt mùa 2 tiến hành ghi hình với trường quay trống, không có khán giả. Ê-kíp sản xuất đã ghép cảnh người hâm mộ của mùa 1 vào video để tạo không khí.

rap viet mua 2 tap 1 anh 1

Tối 16/10, Rap Việt mùa 2 lên sóng tập đầu tiên. Chương trình đã hoãn ghi hình trong một khoảng thời gian vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Mùa 2 được quay trong trường quay trống, không có khán giả. Ê-kíp sản xuất đã sử dụng hình ảnh khán giả cổ vũ ở mùa 1 để ghép vào các phần ghi hình.

rap viet mua 2 tap 1 anh 8

LK ngồi vào vị trí ban giám khảo, đồng hành cùng JustaTee. Nói về việc hoán đổi vai trò, rapper người Hà Nội cho biết: "Theo suy nghĩ của tôi, Rhymastic có thể thích hợp ở mọi vị trí trong chương trình. Với khả năng chuyên môn cũng như sự công nhận của thị trường qua nhiều sản phẩm âm nhạc, cộng với vốn kiến thức của Rhymastic, LK nghĩ khi bạn ấy làm huấn luyện viên sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các thí sinh".

Bạn đang đọc bài viết "Rap Việt mùa 2 ghi hình không khán giả, ghép cảnh của mùa 1" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)