Rapper Hàn tiết lộ chỉ sống được tối đa 6 tháng

24/03/2021 21:01

Trên trang cá nhân, rapper Keith Ape cho biết bác sĩ chẩn đoán anh chỉ còn sống khoảng 6 tháng.

Ngày 23/3, rapper Keith Ape đăng ảnh anh đang được truyền thuốc trong bệnh viện và cho biết bản thân không còn nhiều thời gian sống.

"Tin vui cho những người ghét tôi đây. Bác sĩ nói tôi chỉ còn 3-6 tháng nữa thôi", Keith Ape viết. Theo chia sẻ của nam rapper, anh đang điều trị ở Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.

Người hâm mộ dòng nhạc hip-hop khá bàng hoàng trước thông báo của rapper 28 tuổi. Sau tiết lộ trên, Keith Ape cho biết anh muốn làm nhạc bằng mọi giá.

Keith Ape chi con song 3-6 thang anh 1

Keith Ape thông báo chỉ còn sống được 3-6 tháng.

"Tôi sẽ kết hợp vô điều kiện với bất kỳ ai mang lại cảm hứng cho tôi, hoặc người mà tôi vẫn tìm kiếm, có thể khiến tôi cảm thấy mình trưởng thành. Nhắn tin cho tôi nhé, tôi muốn để lại càng nhiều sản phẩm càng tốt, trước khi tôi phải rời bỏ hành tinh này", rapper sinh năm 1993 viết trên trang cá nhân.

Kookmin Ilbo, TVDaily, TenAsia và nhiều báo Hàn khác đều đăng tin về trường hợp của Keith Ape. Tuy nhiên, chưa đơn vị truyền thông nào đưa ra được thông tin cụ thể về bệnh tình của nam rapper. Anh cũng giữ im lặng suốt 3 ngày qua, kể từ khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Keith Ape (nghệ danh khác: Kid Ash) tên thật là Lee Dong Heon, sinh năm 1993. Nam rapper người Hàn bắt đầu gia nhập cộng đồng hip-hop từ khá sớm và là thành viên của nhóm The Cohort.

Ngôi sao 28 tuổi nổi tiếng sau khi ca khúc IT G MA của anh được Billboard xếp thứ 5 trong danh sách những ca khúc tiếng Hàn hay nhất năm 2015. Cũng trong năm đó, Keith Ape được xếp hạng 24 trong danh sách những rapper đáng chú ý nhất thế giới. Đêm nhạc riêng có tên SOB's của anh được tờ New York Times lựa chọn vào danh sách 40 đêm diễn khiến người hâm mộ thích thú nhất.

Sau thành công của phiên bản gốc, Keith Ape phát hành IT G MA remix, kết hợp cùng A$AP Ferg, Father, Dumbfoundead, Flocka Flame. Video nhận hàng chục triệu lượt xem trên mạng, trở thành bản hit trong cộng đồng khán giả yêu nhạc hip-hop.

Keith Ape chi con song 3-6 thang anh 2

Nam rapper nổi tiếng với bản hit IT G MA.

Bạn đang đọc bài viết "Rapper Hàn tiết lộ chỉ sống được tối đa 6 tháng" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)