Sao châu Á: Bom tấn Ngô Kinh đóng chính lập kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc

02/10/2021 16:08

Sao châu Á: Bom tấn Ngô Kinh đóng chính lập kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc; Vương Nhất Bác bất ngờ mang trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4?

Phim mới của Ngô Kinh lập kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc

Mới đây, Sina đưa tin Hồ Trường Tân (The Battle at Lake Changjin), do Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính, đạt doanh thu phòng vé hơn 600 triệu NDT (hơn 93 triệu USD) sau 2 ngày công chiếu. Thành tích của tác phẩm xô đổ 10 kỷ lục trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

Theo Sina, với số lượng vé bán ra đạt mốc 200 triệu NDT (tương đương 31 triệu USD), Hồ Trường Tân vượt Bát bách trở thành phim có đề tài lịch sử - chiến tranh ăn khách nhất phòng vé Hoa ngữ sau một ngày ra mắt, cũng như tất cả các mùa phim Quốc khánh trước đây.

Giải trí - Sao châu Á: Bom tấn Ngô Kinh đóng chính lập kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc

Ngô Kinh là ngôi sao được nhiều người yêu thích. 

Theo dự đoán của các chuyên gia trên Sina, Hồ Trường Tân sẽ đạt tổng doanh thu phòng vé 4,5 tỷ NDT.

Tác phẩm mở màn với 7,6 điểm chất lượng trên Douban, và 9,5/10 điểm trên Maoyan. Diễn xuất của Ngô Kinh và Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá cao. Nội dung phim được khán giả nhận xét kịch tính, có nhiều trường đoạn cao trào, nghẹt thở xuyên suốt thời lượng 3 tiếng.

Không chỉ Ngô Kinh, đạo diễn Lâm Siêu Hiền cũng đứng trước cơ hội trở thành đạo diễn đầu tiên chạm mốc doanh thu phòng vé 10 tỷ NDT nhờ Hồ Trường Tân, vượt qua Từ Khắc và Trần Khải Ca.

Vương Nhất Bác bất ngờ mang trend 'nhịp điệu Cha Cha Cha' lên Street Dance 4?

Chương trình Street Dance of China mùa 4 đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của khán giả không chỉ bởi những thí ấn tượng mà còn ở sự bùng nổ tài năng của các đội trưởng, trong đó có cả Vương Nhất Bác. Những phần thể hiện của Vương Nhất Bác tại Street Dance đều rất được yêu thích.

Mới đây, người hâm mộ đang truyền tay nhau đoạn clip Vương Nhất Bác mang trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4. Trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" bắt nguồn từ một buổi trình diễn mà ban nhạc không hợp ý của nữ ca sĩ Như Quỳnh.

Giải trí - Sao châu Á: Bom tấn Ngô Kinh đóng chính lập kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc (Hình 2).

Vương Nhất Bác

Chính vì thế, khi thấy đoạn clip Vương Nhất Bác mang trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4 đã khiến fan trầm trồ không ít. Anh cùng các đội viên của mình thể hiện phong cách Krump đường phố pha chút Hip Hop vô cùng khớp với từng tiết tấu của "nhịp điệu Cha Cha Cha". Biểu cảm của Vương Nhất Bác cũng rất hào hứng vui vẻ.

Thế nhưng thực tế thì đây chỉ là clip do một fan Việt thực hiện ghép nhạc vào một sân khấu của Vương Nhất Bác trong chương trình. Sự khớp nhạc trong vũ đạo của anh chàng với chiếc trend này đã khiến không ít người tưởng anh đã thật sự mang "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4.

Phim mới của Cung Tuấn lại hoãn chiếu: Số phận nam diễn viên sẽ ra sao?

Sáng 30/9, poster thông báo chính thức lịch phát sóng của phim truyền hình Vừa đúng lúc bạn toả sáng do Cung Tuấn và Vương Tử Tuyền đóng chính đã được tung ra.

Qua poster có thể thấy tác phẩm dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11/10 tới đây. Tuy nhiên chẳng được bao lâu, phía nhà sản xuất của bộ phim Vừa đúng lúc bạn toả sáng lại hủy lịch trình phát sóng, cập nhật lại trạng thái "hãy chờ theo dõi".

Động thái của phía bộ phim thu hút rất nhiều tranh luận của cộng đồng mạng. Qua đây cũng phản ánh sự nghiệp của Cung Tuấn chẳng mấy suôn sẻ.

Kể từ thành công của Sơn hà lệnh cho đến nay, nam diễn viên vẫn chưa có thêm tác phẩm nào thật sự nổi bật. Nguy cơ "ngôi sao một hit" (chỉ có mỗi một bộ phim nổi tiếng) đang được vẽ ra trước mắt Cung Tuấn.

Giải trí - Sao châu Á: Bom tấn Ngô Kinh đóng chính lập kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc (Hình 3).

Liệu phim của Cung Tuấn có lên sóng đúng thời hạn?

Trước đó, khi Sơn hà lệnh vừa kết thúc, Cung Tuấn cũng có ngay một tác phẩm mới trình làng khán giả mang tên Xin chào, hỏa diễm lam. Tuy nhiên, dân mạng kỳ vọng bao nhiêu thì thất vọng về bộ phim này bấy nhiêu khi nội dung chả có gì thu hút, có thể nói là rất nhạt nhòa.

Thành tích của bộ phim cũng bị coi là flop thảm hại khi fan Cung Tuấn cũng chẳng thể cứu vớt nổi cho bộ phim.

Bởi thế, "giấc mộng" Cung Tuấn trở thành một "Tiêu Chiến thứ 2" trở nên thật xa vời. Cung Tuấn cần thêm thời gian để chứng minh thực lực của mình, liệu sự nổi tiếng của anh chàng chỉ nhờ vào may mắn hay không mà thôi.

Phong Anh (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Sao châu Á: Bom tấn Ngô Kinh đóng chính lập kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)