Sao nam 17 tuổi của Trung Quốc bị chỉ trích hành xử

28/04/2021 08:02

Biên Trình là sao nhí triển vọng của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, anh đang tự đánh mất hình ảnh đẹp trong mắt nhà sản xuất và khán giả vì thái độ hành xử không chuẩn mực.

Tối 26/4, Sina đưa tin ngôi sao nhí Biên Trình lên tiếng xin lỗi sau khi hình ảnh anh hút thuốc lá ở tuổi vị thành niên được truyền thông đăng tải và phê bình gay gắt.

"Tôi chân thành xin lỗi. Hành động bồng bột của tôi đã khiến mọi người thất vọng. Đối với hành vi không tốt, cha mẹ và công ty quản lý đã nghiêm khắc giáo huấn. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Là người của công chúng, tôi lẽ ra phải giữ sạch hình ảnh, cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng. Nhưng tôi đã làm sai và xin nhận sai với mọi người", nghệ sĩ trẻ viết trang cá nhân.

Sao nhi Trung Quoc bi tay chay anh 1

Biên Trình nhận sai vì sớm hình thành thói quen xấu hút thuốc lá. Ảnh: Sina.

Vào tối 25/4, phóng viên đã chụp được ảnh Biên Trình đi chơi cùng bạn bè. Trên phố, nam nghệ sĩ đã vô tư hút thuốc. Đáng nói, anh hiện chỉ mới 17 tuổi, chưa đủ tuổi để sử dụng thuốc lá.

Từ khi vào giới giải trí, anh luôn xây dựng hình tượng thanh niên tích cực, ngoan hiền và là hình mẫu noi theo của giới trẻ Trung Quốc. Vì vậy, hình ảnh Biên Trình phì phèo thuốc lá khiến công chúng không thể chấp nhận. Trên mạng xã hội, sao nam bị khán giả chỉ trích dữ dội và dọa tẩy chay.

Theo Sina, Biên Trình đang hủy hoại sự nghiệp nghệ thuật của bản thân vì lối sống buông thả, hành động thiếu chín chắn.

Sao nhi Trung Quoc bi tay chay anh 2

Biên Trình lao dốc hình ảnh vì có thái độ và hành vi cư xử không đúng chuẩn mực. Ảnh: Sina.

Trước sự kiện trên, anh từng bị phê bình vô lễ với đàn chị Nhậm Mẫn. Cả hai từng hợp tác trong Thanh Bình nhạc. Trên sóng livestream, nam diễn viên có phát ngôn miệt thị nhan sắc, chiều cao và tuổi tác của Nhậm Mẫn.

Phải đến khi hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng, anh mới lên tiếng xin lỗi đàn chị.

Biên Trình sinh năm 2004, từng là sao nhí triển vọng của showbiz Hoa ngữ. Anh từng góp mặt trong các dự án ăn khách màn ảnh như Thục sơn chiến kỷ 2, Hóa ra anh vẫn ở đây, Bộ bộ kinh tình, Không phụ Như Lai không phụ nàng, Hậu cung Như Ý truyện...

Trước khi vướng phải loạt bê bối, Biên Trình được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng diễn xuất và được nhiều nhà sản xuất săn đón.

Bạn đang đọc bài viết "Sao nam 17 tuổi của Trung Quốc bị chỉ trích hành xử" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)