Sao Nhật Bản trở lại sau ồn ào qua đêm với hai nam ca sĩ

16/04/2021 08:02

Sumire Yokono chụp hình cho tạp chí FLASH. Nữ ca sĩ né tránh câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm và cho biết muốn thể hiện sự trưởng thành qua hình ảnh.

Ngày 14/4, TV Life đưa tin Sumire Yokono của NMB48 xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng tuần FLASH (Kobunsha), số phát hành hôm 13/4. Đây là hoạt động đầu tiên của cô sau thời gian im ắng vì scandal qua đêm với hai đồng nghiệp nam. Tuy nhiên, theo TV Life, Yokono né tránh các câu hỏi liên quan đến vụ ồn ào.

Trong hình ảnh mới, Sumire Yokono mặc bikini họa tiết da báo, tạo dáng táo bạo. Yokono cùng Rei Jonishi đã giành chức vô địch trong cuộc thi cover của tạp chí ảnh FLASH lần thứ nhất. "Tôi rất ngạc nhiên vì tất cả đối thủ đều tuyệt vời và tôi không nghĩ mình có thể giành chức vô địch", cô nói.

"Nhóm của chúng tôi được đặt tên là LeopAje (một từ được ghép từ Leopard có nghĩa là con báo với Jewel có nghĩa viên ngọc). Vì vậy, tôi hy vọng tạo ra hình ảnh mạnh mẽ và tươi mới. Khi tôi thông báo với ê-kíp muốn chụp hình với bộ áo tắm họa tiết dạ báo, nhiều người gợi ý tôi dùng thêm tai và đuôi. Tôi hy vọng mọi người hài lòng”, nữ ca sĩ 20 tuổi chia sẻ thêm.

Ca si qua dem voi 2 sao nam anh 1

Sumire Yokono có lần thứ hai xuất hiện trên trang bìa tạp chí FLASH.

Đây là lần thứ hai Sumire Yokono xuất hiện trên trang bìa của tạp chí FLASH. Thành viên nhóm NMB48 cho biết: “Đây là tạp chí đầu tiên ở tuổi 20. Tôi hy vọng mọi người nhận ra sự trưởng thành của tôi so với hình ảnh trước đó".

Ngày 24/3, tờ Bunshun đưa tin Sumire Yokono bị bắt gặp ra vào khách sạn với hai đồng nghiệp nam khác nhau trong vòn một tuần. Yokono cùng Yokoyama You (nhóm Kanjani Eight) qua đêm chung phòng vào tối 12/3. Sáu ngày sau, thành viên NMB48 tiếp tục bị bắt gặp rời khỏi khách sạn với Fukumoto Taisei (nhóm A ぇ! Group).

Vụ việc khiến Sumire Yokono bị công chúng chỉ trích, yêu cầu rời nhóm NMB48. Những ngày qua, nữ ca sĩ sinh năm 2001 giữ im lặng và dừng cập nhật thông tin, hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Bạn đang đọc bài viết "Sao Nhật Bản trở lại sau ồn ào qua đêm với hai nam ca sĩ" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)