Sao nữ “Phố trong làng” được chàng trai kém 3 tuổi tỏ tình

18/08/2022 08:08

Phải lòng nữ diễn viên Trần Vân bởi năng lượng tích cực, vui vẻ của cô nàng, Thuận Quang đã chạy xe máy 900 km từ Đà Nẵng tới Tp.HCM để thổ lộ tình cảm.

Tập 65 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ tuần này chào đón nam chính điển trai Thuận Quang (22 tuổi) quê ở Vĩnh Phúc, hiện đang sống và làm việc ở Đà Nẵng. Chỉ vừa xuất hiện trên vlog giới thiệu, nam chính đã khiến dàn khách mời ngạc nhiên cực độ vì có ngoại hình quá giống với siêu sao điện ảnh Châu Tinh Trì.

Văn hoá - Sao nữ “Phố trong làng” được chàng trai kém 3 tuổi tỏ tình

Thuận Quang.

Thuận Quang cũng gây ngỡ ngàng khi tiết lộ đã tự chạy xe máy, vượt hơn 900km từ Đà Nẵng vào Tp.HCM để tỏ tình với người con gái mình thương. Và cô gái khiến cho nam chính có động lực như thế không ai khác chính là nữ diễn viên Trần Vân.

Đối diện với sao nữ Phố trong làng, Thuận Quang cho biết có một khoảng thời gian, newfeed trên Facebook của anh liên tục đề xuất những clip của những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trần Vân.

Sau khi bấm xem thử, chính nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực và những vai diễn của cô đã khiến cho Thuận Quang “xiêu lòng”. Kể từ đó, nam chính bắt đầu tìm hiểu thêm về con người thật của Trần Vân và thương cô nàng từ lúc nào không hay.

Văn hoá - Sao nữ “Phố trong làng” được chàng trai kém 3 tuổi tỏ tình (Hình 2).

Thuận Quang và Trần Vân.

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Thuận Quang từ lâu đã không yêu ai nên khá kém trong vấn đề này. Anh còn khiến Trần Vân bật cười khi chia sẻ từng bị đạo diễn chê diễn đơ, không có cảm xúc khi diễn cảnh yêu với bạn diễn nữ và bắt anh phải về học cách yêu.

Còn Trần Vân lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ cô đã từng có ý nghĩ sẽ kết hôn với bạn trai sau khi học xong cấp 3. Tuy nhiên, sau khi nghĩ tới việc bố mẹ cho ăn học nhưng lại không giúp được gì cho gia đình khiến cô nàng quyết định “tạm ngưng” chuyện yêu đương để tập trung học hành. Và đã rất lâu rồi cô vẫn chưa tìm được người con trai khiến trái tim cô rung động.

Cả Thuận Quang và Trần Vân là mẫu người nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên nam chính cũng không có nhiều hy vọng về một cái kết đẹp về màn tỏ tình lần này.

Văn hoá - Sao nữ “Phố trong làng” được chàng trai kém 3 tuổi tỏ tình (Hình 3).

Thuận Quang và Trần Vân đã có rất nhiều cơ hội gần gũi và tiếp xúc thân mật với những thử thách được đưa ra.

Trên sân khấu, Thuận Quang muốn cả hai sẽ diễn lại phân cảnh huyền thoại của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi trong bộ phim Vua hài kịch.

Theo đó, cả hai sẽ diễn theo đúng như kịch bản diễn ra trong phim. Tuy nhiên, khi Thuận Quang nói lên lời thoại “Tôi sẽ nuôi cô”, nếu Trần Vân cũng có cảm xúc với nam chính thì cô nàng sẽ quay lại và đến bên anh.

Còn nếu cô nàng chỉ muốn cả hai là bạn thì có thể diễn theo đúng kịch bản vốn có của nó là nữ chính sẽ gạt qua lời tỏ tình của nam chính và bỏ đi.

Tới giây phút quyết định, Trần Vân đã chọn diễn theo đúng cảnh trong phim mà một mạch bước đi về phía trước, còn Thuận Quang chỉ biết nhìn theo bóng lưng cô.

Văn hoá - Sao nữ “Phố trong làng” được chàng trai kém 3 tuổi tỏ tình (Hình 4).

Trần Vân đã chọn diễn theo đúng cảnh trong phim mà một mạch bước đi về phía trước.

Cái kết của cả hai đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt vì tiếc cho cả hai. Còn Trần Vân cũng chia sẻ cô đã mất mấy giây lưỡng lự không biết nên đi thẳng hay quay lại cầm lấy tay nam chính.

Tuy nhiên, trong những phút giây lưỡng lự đó cô đã nhận ra tình cảm, sự rung động của mình dành cho đối phương chưa đủ để làm thay đổi cái kết của một bộ phim nổi tiếng.

Trần Vân sinh năm 1997, là diễn viên quen mặt của VFC, cô từng gây ấn tượng trong phim Phố trong làng.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Sao nữ “Phố trong làng” được chàng trai kém 3 tuổi tỏ tình" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)