Sau khi sử dụng kẹo thổi bong bóng mua trước cổng trường 3 học sinh bị ngộ độc

21/03/2021 04:03

3 học sinh nhập viện được chẩn đoán rối loạn nhịp tim, nghi do ngộ độc khí N2O.

VOV đưa tin, chiều nay (18/3), Bệnh viện đa khoa Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tiếp nhận 3 học sinh nhập viện trong tình trạng đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt, nghi ngộ độc.

Trước đó, các em N.H.T.L., D.T.K.V. và D. T.T., học sinh lớp 5, Trường tiểu học Phú Trạch, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã mua một loại kẹo thổi bong bóng (dạng tuýp có ống hút nhỏ để thổi) ở quán tạp hóa trước cổng trường. Sau khi sử dụng, các em học sinh cảm thấy đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt nên đã được người nhà đưa vào bệnh viện.

Theo , 3 học sinh này nhập viện được chẩn đoán rối loạn nhịp tim, nghi do ngộ độc khí N2O. Hiện cả 3 trường hợp đều đang được cho thở oxy và truyền dịch để các bác sỹ tiếp tục theo dõi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hải Phú cũng đã phối hợp với Công an huyện Bố Trạch khẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ.

Quốc Tiệp (t/h)

 

Bạn đang đọc bài viết "Sau khi sử dụng kẹo thổi bong bóng mua trước cổng trường 3 học sinh bị ngộ độc" tại chuyên mục Sức khỏe. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)