Sau lùm xùm, Hoàng tử William và Harry sẽ sớm tái ngộ vì lý do đặc biệt, cũng chính là thứ duy nhất có thể hàn gắn tình anh em

20/03/2021 11:01

Vì lý do này, chắc chắn dù muốn dù không, anh em Hoàng tử William - Harry sẽ sớm đụng mặt nhau mà thôi.

Harry vừa qua đã lên tiếng về mối quan hệ nhiều rạn nứt giữa mình với anh trai

Mới nhất, nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ, sau tất cả, dù không muốn, anh em Hoàng tử William - Harry sẽ sớm tái ngộ, "vai sánh vai" trong lễ khánh thành bức tượng mẹ quá cố - Công nương Diana tại Kensington Gardens vào mùa Hè. Đây được dự đoán sẽ là cuộc hội ngộ khiến dư luận mong đợi và quan tâm. Bởi dù có đối nghịch nhau trong tư tưởng và bước đi trên những con đường khác nhau, sợi dây máu mủ gia đình có lẽ sẽ là hy vọng duy nhất có thể hàn gắn mọi rạn nứt giữa họ.

Sau lùm xùm, Hoàng tử William và Harry sẽ sớm tái ngộ vì lý do đặc biệt, cũng chính là thứ duy nhất có thể hàn gắn tình anh em - Ảnh 3.

Cặp anh em hoàng gia sẽ sớm gặp lại nhau ở lễ khánh thành bức tượng của mẹ quá cố

Xe chở người chết bỗng dưng bốc cháy, khi chạy đến nơi ai cũng sốc với cảnh tượng trước mắt

Trước đó, khi bị hỏi về việc em trai cáo buộc gia tộc mình phân biệt chủng tộc, Hoàng tử William đã rất sắt đá khẳng định chắc chắn rằng không có chuyện đó tồn tại trong Hoàng gia Anh. Nữ hoàng và Thái tử Charles được cho là đã ủng hộ William với động thái này. Anh là người đầu tiên tại Cung điện Buckingham đích thân lên tiếng về cuộc phỏng vấn gây rúng động vừa qua của em trai và em dâu.

Bạn đang đọc bài viết "Sau lùm xùm, Hoàng tử William và Harry sẽ sớm tái ngộ vì lý do đặc biệt, cũng chính là thứ duy nhất có thể hàn gắn tình anh em" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)