Sau tiếng nổ lớn trên phà chở 5 người, 1 người tử vong, 2 người bỏng nặng

03/04/2021 08:02

Hôm nay tại xã Vĩnh Đại, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An xảy ra một vụ nổ trên phà, làm 1 người chết và 2 người bị bỏng nặng.

Theo ghi nhận của báo Long An online, chiếc phà sắt chở 5 người, cùng 1 máy cắt và 1 máy cộ lúa đang di chuyển trên tuyến kênh 79 (ấp Vĩnh Ân, xã Vĩnh Đại, huyện Tân Hưng) thì có tiếng nổ, rồi cháy lớn.

Anh Phạm Thanh Huy (ấp Cả Nổ, xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng - một trong những người ở trên phà) chia sẻ với báo Long An, khi đó 1 người văng ra mé kênh cách đó vài mét, 2 người nằm dưới phà. Riêng anh Nguyễn Hoàng Rin và chiếc máy cộ lúa trên phà bị văng xuống kênh. Vụ việc khiến anh Rin tử vong, 2 người bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu.

Sau tiếng nổ lớn trên phà chở 5 người, 1 người tử vong, 2 người bỏng nặng  - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân vụ nổ bình ga được tìm thấy. Ảnh: Văn Đát/báo Long An online

Ông Lê Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Đại chia sẻ trên Thanh niên online, đây là vụ nổ bình ga. 3 nạn nhân thương vong đều là người trong gia đình.

Tờ Thanh niên cho hay, thời điểm phà bốc cháy ngùn ngụt, 4 người bơi được vào bờ, trong đó 2 người bị thương khá nặng. Thi thể nạn nhân Rin được lực lượng chức năng tìm thấy sau hơn 3 giờ tìm kiếm.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Sau tiếng nổ lớn trên phà chở 5 người, 1 người tử vong, 2 người bỏng nặng" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)