Singapore: Giả làm người tuyển “sugar baby”, lừa 11 cô gái trẻ ân ái rồi quay video

20/03/2021 20:00

Trong hơn 10 tháng, gã đàn ông đóng giả làm người tuyển sugar baby cho đại gia và lừa 11 cô gái trẻ phải ân ái cùng hắn với lý do kiểm tra trước. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó.

Singapore: Giả làm người tuyển “sugar baby”, lừa 11 cô gái trẻ ân ái rồi quay video - Ảnh 1.

De Beers Wong Tian Jun. Ảnh: FB

De Beers Wong Tian Jun, công dân 39 tuổi người Singapore, hôm 18/3 thừa nhận 10 tội danh, bao gồm lừa đảo, đe dọa hình sự, tàng trữ ảnh khiêu dâm. Ngoài ra, Wong sẽ phải đối mặt với 26 tội danh khác trong phiên xét xử tiếp theo.

Tại tòa, Wong khai nhận muốn "bóc bánh trả tiền" với gái mại dâm vào năm 2015 nhưng không lo đủ tiền theo mức giá được ghi trên các quảng cáo trực tuyến.

Lúc đó, Wong nảy ra ý định đăng tuyển "sugar baby", những phụ nữ trẻ sẵn sàng phục vụ tình dục cho "sugar daddy" giàu có để đổi lấy vật chất, tiền bạc.

Trong bài đăng quảng cáo, Wong nói dối rằng mình là một người tuyển "sugar baby" tự do cho các khách hàng đại gia và muốn tìm "những người muốn kiếm nhiều tiền".

Singapore: Giả làm người tuyển “sugar baby”, lừa 11 cô gái trẻ ân ái rồi quay video - Ảnh 2.

Đóng giả làm người tuyển "sugar baby", Wong lừa nhiều cô gái trẻ cho làm "chuyện ấy" rồi quay video. Ảnh minh họa: The Star

Từ tháng 4/2015 đến tháng 1/2016, ít nhất 11 cô gái tuổi từ 18 đến 24, đã phản hồi với quảng cáo của Wong trên trang web Locanto. Gã đàn ông 39 tuổi khoe khoang với các nạn nhân rằng, nhiều khách hàng đại gia sẵn sàng chi 8.000 - 20.000 đô la Singapore (140 - 343 triệu đồng)/tháng cho "sugar baby". Nhưng để lọt vào "mắt xanh" của các đại gia này, các cô gái phải gửi các bức ảnh khỏa thân của họ cho Wong hoặc phải quan hệ tình dục với hắn.

Theo Wong, đây là cách để hắn "đánh giá" xem các cô gái có phù hợp với tiêu chí của khách hàng hay không.

Ngang qua quán bia thì gặp chồng ngồi với 1 phụ nữ lạ, vợ lao đến làm 1 việc khiến ai cũng hãi

Khi cô gái nói là đã "nương tay" với Wong vì không báo cảnh sát, gã trả lời: "Tôi đã gửi các bức ảnh khỏa thân của cô cho bạn bè tôi. Nếu tôi xảy ra chuyện gì bất trắc, các bức ảnh sẽ được công khai".

Cô gái cảm thấy sợ hãi và đã trình báo cảnh sát vài ngày sau đó.

Wong bị bắt giữ và đưa ra xét xử. Bên công tố kêu gọi mức án ít nhất 30 tháng tù giam với Wong vì hành vi "xúc phạm liên tục và nghiêm trọng với nhiều nạn nhân" trong hơn 10 tháng, nhấn mạnh vào việc lên kế hoạch và lập kế hoạch trước một cách có hệ thống của Wong.

Nghi phạm đã bịa ra các cuộc trò chuyện với khách hàng và thao túng các nạn nhân, viện ra các lý do để thỏa mãn dục vọng, gây tổn hại tinh thần cho người khác.

Luật sư của Wong biện hộ rằng thân chủ mắc chứng rối loạn điều chỉnh hành vi, ảnh hưởng đến khả năng đưa ra quyết định. Luật sư cho biết, Wong bị ảnh hưởng tâm lý do quá trình điều tra và bị đột quỵ đầu năm nay. Nghi phạm sẽ ra hầu tòa vào tháng tới để nghe tuyên án.

Bạn đang đọc bài viết "Singapore: Giả làm người tuyển “sugar baby”, lừa 11 cô gái trẻ ân ái rồi quay video" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)