Soái ca “Vì yêu mà đến” đột ngột qua đời ở tuổi 40

06/02/2023 20:30

Làng giải trí không khỏi bàng hoàng trước thông tin nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân, "soái ca" từng gây sốt trong chương trình "Vì yêu mà đến" đột ngột qua đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài đau xót viết lời chia buồn, tiễn biệt người bạn của mình. Hoa hậu Thu Hoài viết: "Quân mất rồi mọi người ơi… 11h5 sáng nay (6/2),…

Hoài xin phép thay mặt gia đình bạn cũ của mình gửi đi thông báo về sự ra đi của Quân. Gia đình Quân ít người nên việc lễ tang sẽ được diễn ra đơn giản. Hoài hy vọng những người bạn bè cũ của Quân có thể dành chút thời gian đến với Quân, hoặc gửi tới bạn một lời chào tạm biệt".

Văn hoá - Soái ca “Vì yêu mà đến” đột ngột qua đời ở tuổi 40

Nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Ngay sau khi được chia sẻ, thông tin "soái ca" Phạm Hồng Hải Quân qua đời đã khiến làng giải trí xôn xao. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã không tin được sự ra đi của anh.

Chia sẻ với báo chí, mẹ nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân xác nhận thông tin con mình đã qua đời lúc 11h5 ngày 6/2 tại nhà ở Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, hưởng dương 40 tuổi.

Anh mất do tràn dịch màng phổi. Cách đây gần 3 tháng, Phạm Hồng Hải Quân được gia đình đưa nhập viện tại Bệnh viện Nhân Dân 115, Tp.HCM. Cha mẹ anh ở quê thay nhau lên Tp.HCM nuôi bệnh con trai.

Sau đó, nhà sản xuất được xuất viện, sức khỏe tạm ổn định, theo cha mẹ về quê tĩnh dưỡng. Không ngờ, sức khỏe anh xuống dốc nhanh, yếu dần rồi mất.

Phạm Hồng Hải Quân sinh năm 1983, là doanh nhân và nhà sản xuất phim. Anh từng sản xuất các bộ phim như "4 năm 2 chàng 1 tình yêu", "Hùng Ali",...

Anh điều hành một công ty giải trí, ngoài sản xuất phim còn tổ chức các chương trình thời trang, ca nhạc,... và đào tạo diễn viên trẻ. Ngoài ra, 8X cũng đầu tư kinh doanh nhà hàng và bất động sản.

Anh được nhiều người chú ý và biết đến khi xuất hiện trong chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" nhờ ngoại hình điển trai.

Quốc Tiệp (theo Vietnamnet, Saostar)

Bạn đang đọc bài viết "Soái ca “Vì yêu mà đến” đột ngột qua đời ở tuổi 40" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)