Sôi động chứng khoán đầu năm, tài khoản mới tại VNDIRECT tăng 180%

02/04/2021 19:01

Liên tục vượt qua kỷ lục của chính mình, Công ty Chứng khoán VNDIRECT vừa công bố đón chào trên 65,000 tài khoản mới trong Quý 1/2021, tăng trưởng 180% so với cùng kỳ năm trước, nâng tổng số tài khoản VNDIRECT đang quản lý lên đến 460.000 tài khoản.

Như vậy, trung bình mỗi tháng, VNDIRECT chào đón hơn 20.000 khách hàng mới tham gia thị trường chứng khoán hấp dẫn và đầy tiềm năng. Đại diện VNDIRECT cho biết sàn giao dịch của công ty từ đầu năm đến nay luôn trong không khí sôi động. "Trung bình mỗi ngày các sàn giao dịch của VNDIRECT tiếp đón trên 300 khách mở tài khoản, chưa kể đến những khách đến sàn để đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác. Bên cạnh đó, phần nhiều nhà đầu tư hiện nay lựa chọn mở tài khoản trực tuyến, do vậy bộ phận tổng đài thực hiện xác thực chữ ký theo eKYC luôn trong trạng thái làm việc hết công suất".

Theo chia sẻ của VNDIRECT, trong số những tài khoản mở mới Quý 1/2021 của công ty, số lượng nhà đầu tư ở độ tuổi 25 - 34 chiếm trên 54%, độ tuổi 18 - 24 chiếm 25% và độ tuổi 35 - 44 chiếm 15%. Nếu so sánh với một khảo sát tại Việt Nam được thực hiện vào năm 2012 khi 56% nhà đầu tư ở độ tuổi 36 - 55, 33% ở độ tuổi 25 - 35 và 3% ở tuổi dưới 25, con số ở thời điểm hiện tại phần nào cho thấy đầu tư chứng khoán đang ngày càng đến gần hơn với nhóm người trẻ, đồng thời mở ra cơ hội cho những doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được xu hướng này.

Với mong muốn mang cơ hội đầu tư đến với tất cả mọi người, VNDIRECT đã thiết kế riêng các sản phẩm đầu tư với số vốn linh hoạt chỉ từ 100.000đ, phù hợp với nhóm người trẻ mới đi làm chưa có nhiều tiền tích lũy và những bạn sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường để các bạn trẻ sớm có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm đầu tư.

VNDIRECT cũng là đơn vị tiên phong trong việc lan tỏa tri thức đầu tư đến giới trẻ thông qua loạt chương trình hội thảo tại các trường đại học lớn mang tên "Tài chính thông minh tuổi 20". Chương trình giúp các bạn trẻ xác định rõ mục tiêu tài chính, biết cách lập kế hoạch tài chính, quản lý chi tiêu, phân bổ tài sản cũng như am hiểu về các sản phẩm đầu tư hiện đại.

Sôi động chứng khoán đầu năm, tài khoản mới tại VNDIRECT tăng 180% - Ảnh 1.

Năm 2020, "Tài chính thông minh tuổi 20" do VNDIRECT tổ chức đã thu hút hàng nghìn sinh viên tại các trường đai học lớn tham gia

Với thế mạnh công nghệ được xây dựng và vun đắp trong 15 năm, hệ sinh thái công nghệ tại VNDIRECT bao gồm bảng giá giao dịch đa tài sản, mobile app, các công cụ hỗ trợ phân tích, phần mềm giao dịch phái sinh ảo Protrade Trial … mang đến trải nghiệm thuận tiện cho mọi nhà đầu tư, đặc biệt là người trẻ vốn nhanh nhạy và ưa chuộng các sản phẩm công nghệ.

Vị đại diện chia sẻ mong muốn khá tham vọng của doanh nghiệp muốn mang cơ hội đầu tư đến không chỉ hàng trăm nghìn nhà đầu tư, mà con số này có thể lên trên hàng triệu, chục triệu nhà đầu tư tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó, doanh nghiệp sẽ tiếp tục sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tạo ra những giá trị, tiện ích thiết thực cho khách hàng, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của TTCK Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bạn đang đọc bài viết "Sôi động chứng khoán đầu năm, tài khoản mới tại VNDIRECT tăng 180%" tại chuyên mục Chứng khoán. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)