Tổng hợp những status về gia đình hay nhất mà bạn nên đọc một lần

Đăng bởi Lợi Trần

20/02/2020 19:22

Trong lòng mỗi người chúng ta thì gia đình là hai tiếng cao cả và thiêng liêng mà không bất cứ thứ gì có thể so sánh được. Đó là nơi cuộc sống của chúng ta được bắt đầu và tình thương yêu mà tất cả mọi người dành cho nhau không bao giờ hết và luôn luôn tồn tại. Khi nhắc đến hai chữ “gia đình” hẳn ai cũng sẽ cảm thấy ấm áp và bình yên đến lạ. Các nhà văn, nhà báo, nhà thơ cũng đã tốn biết bao mực giấy để ca ngợi về hai chữ ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa thiêng liêng và cao cả này. Đôi khi chúng ta thường viết về gia đình bằng những câu status. Hôm nay, dvt.vn sẽ tổng hợp gửi đến các bạn những dòng status về gia đình để các bạn có thêm cảm nhận. Cùng tìm hiểu nhé!

Những status hay về gia đình đầy ý nghĩa

Những status hay về gia đình đầy ý nghĩa
Những status hay về gia đình đầy ý nghĩa)
1. Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ. Không sự quan tâm nào to lớn bằng sự quan tâm của cha 2. Tất cả kho báu trên Trái Đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình. 3. Tiền có thể mua được một ngôi nhà. Nhưng không thể mua được một tổ ấm. 4. Tình yêu gia đình là mầm mống của tình yêu quê hương và của nhân đức xã hội. 5. Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người. 6. Gia đình là nơi đã trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất để bạn bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. 7. Con hiếu thảo, cha mẹ vui, nhà hòa thuận, muôn việc thành. 8. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn. 9. Duy chỉ có ở nơi gia đình người ta mới tìm được chốn nương thân, để chống lại những tai ương của số phận. 10. Bạn sẽ không tìm được một nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bảo bọc bạn hơn gia đình. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này. 11. Gia đình giống như nhánh của một cái cây. Chúng ta trưởng thành theo những hướng khác nhau nhưng đều có chung cội rễ. 12. Người ta có nhiều nơi để đến nhưng chỉ có một chốn để quay về đó là gia đình. 13. Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. 14. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình. 15. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình. 16. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác. 17. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình. 18. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta. 19. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương. 20. Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.
Status về gia đình ý nghĩa
Status về gia đình ý nghĩa)
21. Gia đình không phải là việc bạn mang dòng máu của ai mà là việc bạn yêu thương, chia sẻ, cảm thông và quan tâm đến ai. 22. Con hạnh phúc lắm vì con có mẹ, vì con có cha và vì tất cả chúng ta là một gia đình. 23. Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghỉ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ. 24. Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên. 25. Nhà là nơi không chỉ có 4 bức tường mà là nơi những trái tim cùng chung nhịp đập. 26. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai. 27. Gia đình chính là một điểm tựa vững chắc để bạn mạnh mẽ bước đi trong cuộc sống. 28. Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự – đó chính là gia đình. 29. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. 30. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình. 31. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. 32. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. 33. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình. 34. Gia đình là một món quà – thứ luôn tồn tại mãi mãi. 35. Gia đình bao giờ cũng vẫn là gia đình. Dù cho nó không được yên ổn lắm. 36. Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình. 37. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. 38. Gia đình là tế bào xã hội, còn tiền bạc và sự chung thủy là chất nguyên sinh của gia đình. 39. Chữ người, nghĩa hẹp là gia đình, anh em, họ hàng, bầu bạn. Nghĩa rộng là đồng bào cả nước. Rộng nữa là cả loài người. 40. Tất thảy mọi thứ trên đời này ngoại trừ gia đình đều là phép thử. Vậy nên, đừng đau lòng.

Những status về gia đình bằng tiếng anh hay nhất

Những status về gia đình bằng tiếng anh hay nhất
Những status về gia đình bằng tiếng anh hay nhất)
1. Family means no one gets left behind or forgotten. Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay quên lãng. – David Ogden Stiers 2. Siblings: children of the same parents, each of whom is perfectly normal until they get together. Anh chị em: những đứa trẻ cùng cha mẹ, mỗi đứa đều rất bình thường cho đến khi chúng sát cánh bên nhau. – Sam Levenson 3. Home is where you are loved the most and act the worst. Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất. – Marjorie Pay Hinckley 4. What can you do to promote world peace? Go home and love your family. Bạn có thể làm gì để tuyên truyền về hòa bình? Về nhà và yêu thương gia đình của bạn. – Mother Teresa 5. To understand your parents’ love, you must raise children yourself. Tự nuôi con mới thấu hiểu tình yêu của cha mẹ. – Chinese proverb (tục ngữ Trung Quốc) 6. Charity begins at home, but should not end there. Lòng nhân ái bắt nguồn từ gia đình, nhưng không nên kết thúc luôn ở đó. – Thomas Fuller 7. A good marriage would be between a blind wife and a deaf husband. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc. – Balzac 8. Family is not an important thing, it’s everything. Gia đình không phải là thứ quan trọng, nó là tất cả mọi thứ. – Michael J. Fox 9. The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely. Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu. – Louisa May Alcott 10. A man travels the world over in search of what he needs, and returns home to find it. Một người đi khắp thế gian để lùng sục những điều anh ta muốn, và trở về nhà để tìm thấy nó. – George Moore 11. When everything goes to hell, the people who stand by you without flinching – they are your family. Khi mọi thứ rơi xuống địa ngục, những người còn lại bên cạnh bạn mà không do dự – họ là gia đình của bạn. – Jim Butcher 12. Spare the rod and spoil the child – that is true. But, beside the rod, keep an apple to give him when he has done well. Thương cho roi cho vọt – điều đó là đúng. Nhưng bên cạnh chiếc roi, hãy giữ một quả táo để tặng đứa trẻ khi chúng làm tốt. – Martin Luther 13. A happy family is but an earlier heaven. Một gia đình hạnh phúc là một thiên đường đến sớm. – John Bowring 14. A mother who is really a mother is never free. Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi. -Balzac 15. Don’t handicap your children by making their lives easy. Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng. – Robert A Heinlein

Những status hay về gia đình nhỏ đầy ấm áp

Những status hay về gia đình nhỏ đầy ấm áp
Những status hay về gia đình nhỏ đầy ấm áp)
1. Sự vô ơn là điều đáng khinh nhất, nhưng kiểu vô ơn phổ biến và lâu đời nhất là sự vô ơn của con cái đối với cha mẹ. 2. Nếu ta không nuông nấng cha mẹ lúc còn sống thì có ích gì mà cúng tế khi đã chết. 3 .Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta dễ cảm kích với những hành động nhỏ mà một số người chung quanh làm cho chúng ta, nhưng đối với những người thân thuộc, nhất là cha mẹ, chúng ta lại xem sự hi sinh của họ như chuyện đương nhiên… 4. Tình yêu và sự quan tâm lo lắng của cha mẹ là món quà quý giá nhất mà con được tặng từ khi mới chào đời. 5. Cha mẹ không mong đợi con cái trả công nuôi dưỡng nhưng có bao giờ những đứa con quý trọng sự hy sinh vô điều kiện này của cha mẹ chưa? 6. Gia đình là nơi không ai bỏ rơi ai và yêu thương ai đó vô điều kiện. 7. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình. 8. Có một nơi để về đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. 9. Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. 10. Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. 11. Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã. 12. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất. 13. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình. 14. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này. 15. Không gì có thể bằng niềm vui gia đình.
Status hay về gia đình nhỏ đầu yêu thương
Status hay về gia đình nhỏ đầu yêu thương)
16. Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về. 17. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được. 18. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu . Không đổi chác. 19. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình. 20. Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu của gia đình. 21. “Không nơi nào có thể sánh được với ngôi nhà ta đang ở. Dù đã ở chán chê nhưng đó vẫn là nơi ấm cúng và thân thuộc nhất”. 22. Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn. 23. Không ai có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không hề do dự ngoài gia đình, dù bạn có thất bại bao nhiêu lần, dù bạn có sa sút như thế nào thì vẫn có gia đình luôn ở bên cạnh để giúp bạn chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống. 24. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. 25. Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời. 25. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối tương lai. 26. Nhà không phải nơi trú ẩn tạm thời: điều cốt lõi của nó nằm trong tính cách của những người sống trong đó. 27. Đến bây giờ tôi mới nhận ra, gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. 28. Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ. Không sự quan tâm nào to lớn bằng sự quan tâm của cha. 29. Gia đình – đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời. 30. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

Những status ngắn về gia đình khiến bạn phải suy ngẫm

Những status ngắn về gia đình khiến bạn phải suy ngẫm
Những status ngắn về gia đình khiến bạn phải suy ngẫm)
1. Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. 2. Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã 3. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình. 4. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất. 5. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình. 6. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này. 7. Không gì có thể bằng niềm vui gia đình. 8. Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về. 9. Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là đôi chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn. 10. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được. 11. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác. 12. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình. 13. Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu của gia đình. 14. Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về. 15. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta.
Status ngắn về gia đình đáng suy ngẫm
Status ngắn về gia đình đáng suy ngẫm)
16. Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn. 6 cách giảm cân không bằng 1 ly này mỗi sáng? Dùng ngay Đau nhức xương khớp sẽ khỏi hẳn sau 10 ngày với mẹo này Có đèn pin phóng điện này không lo trộm cắp! Mua ngay 17. Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự đó chính là gia đình. 18. Không ai có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không hề do dự ngoài gia đình, dù bạn có thất bại bao nhiêu lần, dù bạn có sa sút như thế nào thì vẫn có gia đình luôn ở bên cạnh để giúp bạn chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống. 19. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. 20. Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời. 21. Từng giây từng phút của cuộc đời con người đều rất quý giá, nhưng mà quý giá nhất là những giây phút bạn còn được sống trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình vì sau này khi bạn ra xã hội bạn sẽ phải tự mình đối mặt với rất nhiều sóng gió và cả những những bất công trong cuộc sống này đấy. 22. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình. 23. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình. 24. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất. 25. Gia đình không chỉ là một danh từ, mà là mục đích để bạn phấn đấu, gia đình mạnh mẽ lắm đấy vì khi bạn còn nhỏ gia đình là nơi giúp bạn che chắn những sóng gió, khi bạn lớn hơn một chút thì gia đình là nơi cùng bạn đương đầu với những sóng gió, đến cuối cùng thì gia đình là nơi duy nhất để bạn quay về. 26. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, đó chính là gia đình. 27. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. 28. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. 29. Không có gì là hoàn hảo cả, gia đình cũng vậy ngoài niềm vui, hạnh phúc còn có những cãi vã, giận hờn, nhưng chính những điều đó mới làm gia đình hoàn thiện hơn, cãi vã để hiểu nhau hơn và giận hờn để yêu nhau nhiều hơn. Mỗi người là một cá thể riêng không thể áp đặt cho nhau được, nhưng khi mỗi người hòa hợp và nhường nhịn nhau một chút thôi sẽ làm gia đình của mình càng đầm ấm. 30. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

Những status hài hước về hôn nhân bá đạo

Những status hài hước về hôn nhân bá đạo 
Những status hài hước về hôn nhân bá đạo)
1 Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được. 2 Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau. 3 Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu. 4 Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ. 5 Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu. 6 Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu. 7 Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có… 8 Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 9 Một người phụ nữ toàn diện là: sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện. 10 Khoa học chứng minh: “Bia độc hơn rượu”, bằng chứng là trên thế giới chỉ có “mộ bia” mà không có “mộ rượu”. 11 Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: “Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi”. 12 Ta có: Heo = ăn + ngủ ; người = ăn + ngủ + đi làm + chơi => Người = Heo + đi làm + chơi Ta có: Người – chơi = Heo + đi làm Có nghĩa là: Người mà không biết chơi = Heo đi làm. 13 Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. 14 Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol… 15 Tiền thì không thiếu, chủ yếu là éo có Tình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu. 16 Đón anh vào và tống cổ anh ra. 17 Vạn sự khởi đầu nan, mà gian nan thì bắt đầu thấy nản… 18 Dân thường chơi đẹp đè bẹp dân chơi…
Những status cuộc sống hôn nhân hài hước
Những status cuộc sống hôn nhân hài hước)
19 Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 20 Sau khi ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình…thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai. 21 Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính. 22 Một người phụ nữ toàn diện: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện. 23 Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm. 24 Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít… 25 Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu… Gia đình là nơi luôn có những người dõi theo, chờ đợi và sẵn sàng tha thứ cho bạn dù bạn có làm điều gì sai trái. Những ai có một mái ấm gia đình hạnh phúc là điều tuyệt vài nhất, vì vậy nếu có thể bạn nên tranh thủ thời gian ở bên gia đình những lúc có thể,nó sẽ cho bạn cảm giác bình yên nhất.

Bạn đang đọc bài viết "Tổng hợp những status về gia đình hay nhất mà bạn nên đọc một lần" tại chuyên mục Những câu nói hay. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)