Sự thật việc ca sĩ Jack chu cấp 5 triệu/tháng cho con gái riêng?

08/12/2022 16:04

Sau nhiều ồn ào, hotgirl Thiên An hé lộ đã hơn nửa năm không nhận tiền chu cấp nuôi con từ Jack.

Mới đây, Thiên An chính thức lên tiếng sau những ồn ào liên quan đến cô và gia đình vài ngày qua. Diễn viên "Mưu kế thượng lưu" phủ nhận thông tin anh trai cô nợ 2 tỷ đồng và được gia đình Jack trả nợ giúp. Đặc biệt, Thiên An nhấn mạnh, Jack và gia đình anh ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3.

Giải trí - Sự thật việc ca sĩ Jack chu cấp 5 triệu/tháng cho con gái riêng?

Thiên An và Jack có với nhau một con chung.

"Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3. Thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu đồng, bạn ấy chu cấp 10 - 15 triệu đồng là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình bạn ấy đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa", cô chia sẻ.

Giải trí - Sự thật việc ca sĩ Jack chu cấp 5 triệu/tháng cho con gái riêng? (Hình 2).

Thiên An nhan sắc càng thăng hạng sau khi chia tay Jack.

Theo nữ diễn viên, đến thời điểm hiện tại, cô và phía gia đình Jack không còn bất kỳ mối liên hệ nào. Thiên An mong muốn các tài khoản mạng không lan truyền những thông tin sai lệch, tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và con gái.

Giải trí - Sự thật việc ca sĩ Jack chu cấp 5 triệu/tháng cho con gái riêng? (Hình 3).

Tháng 8/2021, ồn ào tình ái của ca sĩ Jack và Thiên An phủ sóng mạng xã hội. Theo đó, Jack bị tố "bắt cá nhiều tay" và Thiên An nhận mình là một trong số "nạn nhân". Ngoài việc bị "cắm sừng" khi yêu, Thiên An cho biết từ khi bầu bí tới sinh nở đều không nhận được sự quan tâm từ bạn trai. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, phía Jack chu cấp cho con gái chung - bé Sol 5 triệu đồng/tháng.

Sự việc nổ ra, Jack lên tiếng thừa nhận có con với Thiên An, đồng thời bày tỏ mong muốn được làm tròn trách nhiệm của một người cha với bé Sol tới khi trưởng thành.

Trúc Chi (theo Người Lao Động, Gia Đình)

Bạn đang đọc bài viết "Sự thật việc ca sĩ Jack chu cấp 5 triệu/tháng cho con gái riêng?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)