Bảo hiểm VietinBank ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng


Bảo hiểm VietinBank ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng

Tổng đài viên  hoạt động liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày Lễ).


P.V


Ngày 5/9, Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng 19001566 hoạt động 24/7.

Thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng trong việc được liên tục chăm sóc và tư vấn các thông tin khi tham gia bảo hiểm, tổng đài chăm sóc khách hàng của Bảo hiểm VietinBank ra mắt nhằm góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác chăm sóc khách hàng, triển khai các chiến dịch khảo sát thị hiếu và ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, từ đó nỗ lực cải tiến sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Bảo hiểm VietinBank cho biết đã ứng dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến như tốc độ đường truyền nhanh chóng, máy móc hỗ trợ hiện đại trang bị cho tổng đài viên. Hệ thống CallCenter tối ưu hóa các ứng dụng kết nối đa kênh, đa chiều, hệ thống gọi ra, hỗ trợ quản lý thống kê tần suất các cuộc gọi, tích hợp quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, cho phép tự động truy xuất thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, có khả năng mở rộng linh hoạt phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp với dịch vụ hỗ trợ.

Tổng đài sử dụng hệ thống ACD/IVR, giải pháp Customer Interaction Center (CIC) giám sát, phòng chống gian lận cùng các thiết bị đảm bảo an ninh như: Camera giám sát, bảo mật thông tin, ở cả dạng cứng và mềm.

Tổng đài viên  hoạt động liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày Lễ) với chức năng: Tiếp nhận tư vấn sản phẩm, hướng dẫn thủ tục lập hồ sơ bồi thường và thanh toán tiền bảo hiểm.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng giám đốc Bảo hiểm VietinBank, chia sẻ: “Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi quan niệm rằng công ty bảo hiểm không chỉ đơn thuần mang lại gói sản phẩm bảo vệ tài chính trước các rủi ro, mà còn phải mang lại cả dịch vụ chăm sóc và tư vấn xuyên suốt. Chính vì vậy, Bảo hiểm  VietinBank đã đầu tư nguồn lực mạnh mẽ để ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng có chất lượng cao. Việc ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 toàn diện đánh dấu một bước chuyển lớn trong việc chuẩn hóa và tăng cường các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bảo hiểm VietinBank trong thời gian tới”.

Vừa qua, Bảo hiểm VietinBank đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá quốc tế: Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017 do Tạp chí Global Banking and Finance Vương quốc Anh bình chọn và đạt chỉ số hài lòng khách hàng CSI do Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (Đức) giám sát và đo lường.Nguồn: VnEconomy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here