Có du thuyền với 10 tỷ đồng

image


Sở hữu du thuyền với 10 tỷ đồng

Vimarine hiện đang là nhà cung ứng chính thức của 5 thương hiệu bao
gồm: 2 thương hiệu du thuyền Azimut Yachts & Sessa Marine của Ý,
cano & thuyền máy Monterey & Nautique của Mỹ, thuyền chở khách
Gulf Craft của Ả Rập.


P.V


Mang 10 tỷ đồng, các bạn đã với thể mua cho mình 1 mẫu du thuyền có 3 cabin, boong flybridgetừ thời thượng đến 1 nhãn hàng hạng sang thay vì cần bỏ ra hàng triệu USD và điều này quý khách mang thể thực hành ngay tại Việt Nam.

Tại những nước phát triển du thuyền ở châu Âu, việc có một du thuyền đã qua dùng là điều hồ hết các người có ý định tìm du thuyền sẽ nghĩ đến trước tiên.

Lý do cực kỳ đơn giản là với 1 số tiền tương ứng, nếu bỏ ra đầu tư cho một du thuyền mới thì họ sẽ ko sở hữu được 1 loại du thuyền kích thước to và rộng rãi luôn tiện nghi.  

Mặt khác, du thuyền trường hợp bảo quản và vận hành phải chăng cùng thêm việc bảo trì thường xuyên sẽ với tuổi đời lên tới 15 – 18 năm và trị giá của du thuyền sẽ giảm khoảng 10% mỗi năm trong 5 năm đầu dùng. Cần người mua sẽ sắm thấy những du thuyền 5 năm tuổi có giá thành chỉ bằng 50% giá du thuyền mới tương ứng và trong điều kiện siêu rẻ.

Chẳng hạn, một mẫu du thuyền cũ của Azimut đời 2013, dòng hơn 13m tại châu  Âu trong điều kiện mới 90% đang được chào bán có giá khoảng 450.000 USD trên webstite của Vimarine – một tổ chức môi giới du thuyền nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Giá của một du thuyền hơn 13m mới đời 2017 có cấu hình và các trang bị tùy chọn rưa rứa sẽ rơi vào khoảng 800.000 USD.

Với giá trên, quý khách có thể sở hữu 1 mẫu du thuyền 13,86m, có flybridge, 2 trạm lái, 3 cabin với 2 nhà tắm, trang thứ nhân thể nghi hầu hết. Là du thuyền của Azimut, thương hiệu du thuyền hàng đầu của Ý – tổ quốc lớn mạnh nhất thế giới về du thuyền hạng sang –  mang độ bền cao và chất lượng đã được bảo chứng, cho nên giá thành 450.000 USD cho một du thuyền đời 2013 chiều dài 14m là lựa chọn bắt buộc cân đề cập.

Cũng mang ngân sách tương tự, ví như tậu du thuyền mới, người dùng chỉ sở hữu thể sỡ hữu một du thuyền dạng coupe (1 tầng) với 2 cabin và một thể nghi ít hơn của một nhãn hàng tầm trung.

Bây chừ, hầu như đa số những du thuyền tại Việt Nam đều là du thuyền đã qua dùng, trong đó mang khoảng 80% du thuyền mang boong flybridge. Điều này cũng phản chiếu lên phần nào sở thích của các người dùng trong nước, do đó việc sở hữu du thuyền cũ đang là chọn lựa tuyệt vời mang ngân sách và thị trường.

Vimarine là doanh nghiệp sản xuất dịch vụ môi giới du thuyền đã qua tiêu dùng trước nhất tại Việt Nam mang sắp 100 du thuyền đang được chào bán từ khắp nơi trên thế giới, cốt yếu từ châu  Âu. Trong đó, phân khúc du thuyền cũ với flybridge mang ngân sách từ 400.000 tới một.000.000 USD đang được Vimarine chú trọng kiếm tìm vì đây là phân khúc đang được cực kỳ đa dạng người dùng quan tâm.

Các sản phẩm đang được chào bán tại website của Vimarine đều được kiểm chứng bởi hàng ngũ chuyên gia du thuyền quốc tế cũng như mạng lưới liên kết toàn cầu. Do ấy, không tính các du thuyền được đăng trên website của mình, Vimarine sở hữu thể tham mưu và giúp các bạn kiếm tìm du thuyền thích hợp có ngân sách, đề xuất, kích tấc từ khắp nơi trên thế giới.

Thị trường du thuyền Việt Nam đang ở bước đầu của sự vững mạnh và kéo theo ấy là nhu cầu kiếm tìm những du thuyền có mức ngân sách trên dưới 10 tỷ đồng sẽ tăng cao vì đây là bước tăng trưởng ăn nhập cho một thị trường mới.

Tâm lý dùng của những người dùng Việt cho các sản phẩm xa xỉ luôn sở hữu một sự cẩn trọng nhất thiết, và với một sản phẩm đặc biệt như du thuyền thì quý khách lại càng cẩn trọng lúc bỏ ra 1 số tiền để sỡ hữu.

Do ấy, việc tiếp cận, khiến quen và mang 1 du thuyền cũ có giá thành vừa bắt buộc đi kèm mang những luôn tiện nghi toàn bộ sẽ là bước trước hết để người mua cảm nhận được thú chơi này và dần nâng cấp lên những du thuyền lớn hơn trong các năm tiếp theo.

Vimarine hiện đang là nhà cung ứng chính thức của 5 thương hiệu bao gồm: 2 nhãn hiệu du thuyền Azimut Yachts & Sessa Marine của Ý, cano & thuyền máy Monterey & Nautique của Mỹ, thuyền chở khách Gulf Craft của Ả Rập.

Tuy nhiên, Vimarine còn mang ưu điểm đặc biệt trong việc môi giới những du thuyền và cano đã qua sử dụng từ 6m đến hơn 30m sở hữu những tầm giá từ 100.000 USD tới hơn 5.000.000 USD

* Thông báo khía cạnh:

Website: www.vimarine.com.vnNguồn: VnEconomy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here