Hơn 3,5 tỷ đồng tặng khách hàng mở mới thẻ Techcombank Visa


Hơn 3,5 tỷ đồng tặng khách hàng mở mới thẻ Techcombank Visa

Tùy vào hạng thẻ mở mới, khách hàng sẽ có cơ hội nhận các vali cực chất từ Techcombank.


P.V


Từ ngày 25/7/2017 đến 30/9/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) sẽ triển khai chương trình “Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa” dành cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.

Theo đó, tùy vào hạng thẻ mở mới, khách hàng sẽ có cơ hội nhận các vali cực chất từ Techcombank. Cụ thể, 450 vali cao cấp 24 inch trị giá 3 triệu đồng dành cho chủ thẻ Techcombank Visa Bạch kim, có chi tiêu từ 5 triệu đồng sớm nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

1.500 vali cao cấp 20 inch trị giá 1,5 triệu đồng dành cho chủ thẻ Techcombank Visa Vàng và Chuẩn, khi có chi tiêu từ 2 triệu đồng sớm nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Đặc biệt, ngoài cơ hội nhận vali cao cấp dành cho chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa mở mới, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ của Techcombank trong giai đoạn này như: trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng khi mua sắm các thiết bị điện tử, đồ gia dụng tại Nguyễn Kim, FPT Shop,…; hoàn tiền 5% cho hóa đơn từ 500.000 VNĐ khi mua sắm tại Vinmart, Vinmart vào cuối tuần; tặng 20% phí khi mua bảo hiểm Bảo Việt; giảm 15% giá vé khách sạn và 10% giá vé máy bay khi đặt qua Traveloka, hay nhận voucher Agoda trị giá lên tới 10 triệu đồng; cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác ….

Ngoài ra, chủ thẻ Techcombank Visa Platinum sẽ được hưởng những đặc quyền từ dịch vụ trợ lý cao cấp” Techcombank Concierge 24/7, hỗ trợ cung cấp các thông tin về du lịch, ẩm thực, mua sắm, hỗ trợ chuyển hoa và quà theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7)
Email: [email protected]
Website: http://techcombank.com.vn
Chương trình có điều kiện, điều khoản áp dụng.Nguồn: VnEconomy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here