NCB ra mắt những sản phẩm dành cho phái đẹp


NCB ra mắt các sản phẩm dành cho phái đẹp

Dịch vụ NCB Woman bao gồm những sản phẩm là gói account đàn bà – Women
tài khoản, “tiện tặn tích lũy/kiệm ước Mẹ yêu con” và thẻ tín dụng Visa
Woman credit card.


Ngô Quang


Nhà băng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt dịch vụ NCB Woman hướng tới phân khúc khách hàng cá nhân là đàn bà sở hữu thông điệp: “Hơn cả yêu thương” mang siêu rộng rãi chính sách ưu đãi và quà tặng.

Dịch vụ NCB Woman bao gồm những sản phẩm là gói account phụ nữ – Women account, “tiện tặn tích lũy/tần tiện Mẹ yêu con” và thẻ tín dụng Visa Woman credit card sẽ thay cho các món quà ý nghĩa mà NCB dành tặng cho phái đẹp trong mùa thu này.

Sản phẩm trước nhất là gói tài khoản nữ giới – Women account có ưu đãi miễn chi phí chuyển tiền liên nhà băng (Citad) dành cho các giao thiệp dưới 50 triệu trong 3 tháng đầu tiên trên dịch vụ Nhà băng số cho những người dùng mở thẻ và kích hoạt thẻ Woman Debit card.

Sản phẩm “Hà tiện tích lũy/Hà tiện Mẹ yêu con” với ưu đãi lãi suất tiền gửi lên tới 7,7-7,8% và tặng ngay quà tặng mang giá trị cho 3.000 người dùng trước nhất gửi tiện tặn.

Đặc trưng, NCB tặng ngay Vali hoặc ba lô du lịch cho 600 quý khách trước nhất tiêu dùng và đạt mốc tiêu xài 2 triệu đồng trong 30 ngày nói từ ngày đăng ký phát hành thẻ tín dụng Visa Woman credit card. Hoàn 100% tổn phí thường niên cho năm đầu tiên sử dụng và ứng dụng lãi suất ưu đãi cho người dùng.

Điểm nhấn trong chuỗi ưu đãi, NCB sẽ tặng 3 điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro trị giá 7 triệu đồng dành cho các khách hàng sở hữu số dư bình quân cao nhất trong tài khoản phụ nữ, các bạn với số dư tích lũy cao nhất trong sổ tằn tiện Tích lũy/Mẹ yêu con, quý khách sở hữu doanh số giao thiệp qua thẻ phổ biến nhất đối mang thẻ Visa Woman credit card vào cuối chương trình.

“Logic để hiệu quả – Đột phá để khác biệt”, là chiến lược để vững mạnh nhằm đưa NCB trở thành nhà tham vấn tài chính giỏi, thấu hiểu và với lại các biện pháp tài chính ăn nhập luôn song hành cùng khách hàng hướng tới thành công.

* Thông tin khía cạnh:

Website: www.ncb-bank.vn
Hotline: 028 38216216 để được tham vấn và trả lời.Nguồn: VnEconomy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here