Tai nạn nghiêm trọng ở Hòa Bình làm 3 người tử vong, 1 người bị thương

23/03/2021 11:02

Xe khách lưu thông trên đường Hồ Chí Minh khi đến địa phận tỉnh Hoà Bình đã xảy ra va chạm với xe tải đi chiều ngược lại khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

Vào khoảng 5h20 phút sáng nay (16/3), trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua Km 468+300 thuộc địa phận xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình xảy ra vụ va chạm giữa 2 xe ô tô làm 3 người tử vong.

Thời điểm trên, xe khách mang BKS 37B -020... lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đi theo hướng Hà Nội - Thanh Hóa đã xảy ra va chạm với xe tải 29H - 726... đang đi chiều ngược lại.

Hậu quả, vụ va chạm khiến 3 người tử vong tại chỗ, trong đó có 2 người trên xe tải, 1 người trên xe khách. Một người khác trên xe tải bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Tai nạn nghiêm trọng ở Hòa Bình làm 3 người tử vong, 1 người bị thương - Ảnh 1.

Ít phút sau khi xảy ra tai nạn, công an có mặt để điều tra, làm rõ vụ việc và điều tiết giao thông qua khu vực.

Được biết, thời điểm trên chiếc xe khách vừa đi sửa về nên trên xe không có hành khách. Vụ tai nạn đã gây ùn tắc giao thông cục bộ, các phương tiện lớn không thể di chuyển.

Hiện, các cơ quan chức năng đang phân luồng giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bạn đang đọc bài viết "Tai nạn nghiêm trọng ở Hòa Bình làm 3 người tử vong, 1 người bị thương" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)