Tạo hình cổ trang mới của Lưu Diệc Phi được nhiều người quan tâm

05/04/2021 12:01

Sau thất bại của Hoa Mộc Lan, thời gian qua, Lưu Diệc Phi tích cực hoạt động nghệ thuật. Cô hiện cùng nam diễn viên Trần Hiểu ghi hình phim Mộng hoa lục.

Mới đây, Sina đưa tin một số hình ảnh tại phim trường Mộng hoa lục được tiết lộ. Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi nhận được đánh giá cao của khán giả.

"Lưu Diệc Phi da trắng, dáng cao rất xinh đẹp, cô ấy ở phim trường giữa hàng chục người vẫn nổi bật", "Không hổ là 'Thần tiên tỷ tỷ', tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi thực sự đẹp", "Tạo hình của phim bị lộ nhưng nhờ vậy tôi rất mong chờ tác phẩm mới của Lưu Diệc Phi",… là bình luận của khán giả trên Sina.

Giải trí - Tạo hình cổ trang mới của Lưu Diệc Phi được nhiều người quan tâm
Giải trí - Tạo hình cổ trang mới của Lưu Diệc Phi được nhiều người quan tâm (Hình 2).

Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trên phim trường Mộng hoa lục.

Theo Sohu, Mộng hoa lục là bộ phim truyền hình mới của nữ diễn viên sau 4 năm kể từ khi cô tham gia Nam yên trai bút lục, do đó, tạo hình và nội dung phim được người hâm mộ quan tâm.

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987 trong một gia đình quyền uy, danh giá nhưng bố mẹ cô sớm ly hôn khi nữ diễn viên tròn 10 tuổi. Từ nhỏ, cô đã được khen ngợi bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu, biết chơi piano, giỏi múa hát và sớm chạm ngõ với phim ảnh. 

Lưu Diệc Phi hiện là một trong số những mỹ nhân được yêu thích nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cô có nhiều vai diễn nổi bật trong sự nghiệp như Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (2006), Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ (2003), Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp...

Vài năm trở lại đây, sự nghiệp của cô có phần sa sút. Các bộ phim có sự tham gia của Lưu Diệc Phi đều rơi vào tình trạng ế ẩm doanh thu và bị đánh giá thấp về chất lượng. Không chỉ vậy, diễn xuất của Lưu Diệc Phi cũng bị cho là một màu, đơ cứng và không có nét đột phá.

Năm 2020, Lưu Diệc Phi đảm nhiệm vai diễn Hoa Mộc Lan trong bộ phim điện ảnh cùng tên do Disney sản xuất. Tác phẩm được kỳ vọng sẽ vực dậy tên tuổi đang qua thời của sao nữ, nhưng thảm bại ngay trên chính thị trường Trung Quốc.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Tạo hình cổ trang mới của Lưu Diệc Phi được nhiều người quan tâm" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)