Tạo hình mới của Phạm Băng Băng nhận được khen ngợi

09/04/2021 12:01

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng bị đóng băng hoạt động ở trong nước. Cô chọn con đường phát triển quốc tế, trở thành gương mặt trang bìa cho các tạp chí.

Mới đây, theo Sohu, Phạm Băng Băng đã có mặt tại Bắc Kinh để quay quảng cáo trong hoạt động mới, lần này cô vào vai một nữ hiệp trong quảng cáo. Nhiều khán giả khi nhìn thấy hình ảnh của nữ diễn viên đã bày tỏ mong muốn Phạm Băng Băng sớm có vai diễn mới. Họ cũng khen ngợi nhan sắc ngày một mặn mà, quyến rũ và dường như không già đi của người đẹp họ Phạm.

Giải trí - Tạo hình mới của Phạm Băng Băng nhận được khen ngợi

Phạm Băng Băng có mặt tại Bắc Kinh để quay quảng cáo.

"Phạm Băng Băng dường như không già đi", "Khí chất của cô ấy đặc biệt, hiện tại không có nghệ sĩ trẻ nào sánh được", "Tôi mong Phạm Băng Băng trở lại sớm, thảm đỏ vắng bóng cô ấy thiếu đi rất nhiều màu sắc",… là bình luận của khán giả trên Sohu, Weibo.

Phạm Băng Băng sinh năm 1981, là nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Phạm Băng Băng là một trong những Đại hoa đán thuộc Song Băng ngang hàng Tứ đại Hoa đán Trung Quốc và Thư Kỳ, Thang Duy. Cô được xem là một biểu tượng sắc đẹp và thời trang tại Trung Quốc và châu Á.

Giải trí - Tạo hình mới của Phạm Băng Băng nhận được khen ngợi (Hình 2).

Phạm Băng Băng ở tuổi 40.

Tuy nhiên, sau bê bối trốn thuế hồi năm 2018 Phạm Băng Băng gần như rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Sau 3 năm, dư luận trong nước đã bớt gay gắt hơn với Phạm Băng Băng, song cô chưa có tác phẩm phim ảnh mới.

Hiện tại, người đẹp chỉ có thể xuất hiện trong các sự kiện nhỏ, trở thành gương mặt trang bìa cho các tạp chí nước ngoài.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Tạo hình mới của Phạm Băng Băng nhận được khen ngợi" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)