Tạp chí thời trang không đăng ảnh Irene

24/08/2021 12:01

Tạp chí Elle Korea đã không đăng hình chụp riêng Irene khi lên bài quảng bá cho nhóm Red Velvet trên Instagram. Điều này khiến người hâm mộ nhóm nhạc bức xúc.

Wiki Tree đưa tin trong bài đăng mới trên Instagram, tạp chí thời trang Elle Korea đã quảng bá cho sự trở lại của Red Velvet bằng một bài phỏng vấn các chuyên gia làm tóc và trang điểm cho nhóm. Ngày 17/8, Red Velvet đã phát hành mini-album thứ 6 nhan đề Queendom.

Trong bài viết, Elle Korea đăng ảnh chụp chung của nhóm và hình chụp riêng từng thành viên. Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng phát hiện bức ảnh chụp riêng của Irene không hề xuất hiện. Phần mô tả của bài đăng cũng không nhắc đến tên tài khoản Instagram của Irene. Nữ ca sĩ chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong bức ảnh chụp chung các thành viên nhưng cũng bị cắt mờ.

Red Velvet anh 1

Bức ảnh Irene được Elle Korea cập nhật trong bài đăng lại. Ảnh: Ellekorea.

Việc "bỏ quên" Irene trong bài đăng của Elle Korea đã vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc. Sau hàng loạt bình luận buộc tội Elle Korea “cố tình cho Irene ra rìa”, biên tập của tạp chí đã xóa bài viết gốc và đăng lại nội dung mới có ảnh riêng của Irene kèm tên tài khoản Instagram của cô.

Người dùng Internet Hàn Quốc đang chia phe ủng hộ, phản đối rõ rệt trước quyết định của Elle Korea. Những người phản đối cho rằng các tờ tạp chí thời trang tại Hàn Quốc vẫn giữ thái độ thù địch với Irene sau vụ bê bối hồi tháng 10/2020.

Irene từng chịu chỉ trích nặng nề sau khi một stylist nổi tiếng tại Hàn Quốc tố cáo thái độ tồi tệ của nữ nghệ sĩ khi đối đãi với người trong ê-kíp. Sự kiện khiến Irene phải tạm rút lui khỏi mạng xã hội và ở ẩn trong một thời gian dài.

Trên trang The Qoo, người dùng để lại nhiều bình luận trái chiều về việc Elle Korea cố tình “bỏ quên” Irene. Một người viết “Thành thực đi. Không phải Irene là người có thái độ thiếu chuyên nghiệp trước sao. Bắt nạt một stylist đang hợp tác với mình thì cô ta được lợi gì?”. Bình luận khác cho rằng Irene đang gieo nhân nào gặt quả ấy.

Một số người chỉ trích thái độ thiếu chuyên nghiệp của Elle Korea, dù thiếu sót của họ là vô tình hay cố ý. Nếu đây thực sự là một màn trả đũa, tờ tạp chí danh tiếng đang tỏ ra ấu trĩ một cách không đáng có. Đại diện Elle Korea chưa đưa bình luận về mâu thuẫn đang nổ ra trên mạng.

Bạn đang đọc bài viết "Tạp chí thời trang không đăng ảnh Irene" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)