Thần tượng Nhật Bản gây chú ý trong nhóm nữ mới ở Kpop

23/03/2021 13:01

Vừa ra mắt trong đội hình nhóm nữ mới nhà RBW, thành viên người ngoại quốc duy nhất trong nhóm - Yuki, nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình nổi bật.

Nhan sac nu idok Nhat Ban anh 1

Ngày 15/3, nhóm nhạc nữ nhà RBW – công ty quản lý của MAMAMOO chào sân Kpop với album đầu tay mang tên Into Violet cùng ca khúc chủ đề Ponzona. Purple Kiss là nhóm nhạc nữ đầu tiên nhà RBW được thành lập sau 6 năm kể từ màn debut của MAMAMOO vào tháng 6/2014.

Nhan sac nu idok Nhat Ban anh 2

Ngoài kỹ năng hát, nhảy ổn định, Purple Kiss còn được khen ngợi về ngoại hình và thần thái tự tin. Trong đó, thành viên người Nhật – Yuki nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý nhờ nhan sắc nổi bật.

Nhan sac nu idok Nhat Ban anh 3

Yuki xuất thân từ xứ sở hoa anh đào và là thành viên người ngoại quốc duy nhất trong nhóm. Nữ idol sinh năm 2002 có gương mặt ngây thơ, thân hình mảnh mai đúng chuẩn gu Hàn. Cô còn được nhận xét là thành viên toàn diện khi đảm nhận vị trí rap, hát, nhảy dẫn kiêm visual của nhóm.

Nhan sac nu idok Nhat Ban anh 6

Ngay sau sân khấu quảng bá đầu tiên của nhóm, sao nữ sinh năm 2002 trở thành cái tên được tìm kiếm. Nhiều ý kiến cho rằng Yuki có thể trở thành một trong những rapper triển vọng của Kpop. Yuki đã có khoảng 1 năm 6 tháng làm thực tập sinh tại JYP Entertainment. Sau đó, cô rời công ty và gia nhập RBW vào 2018.

Nhan sac nu idok Nhat Ban anh 7

Vẻ ngoài nữ tính song Yuki được nhận xét là một trong những thành viên có tính cách mạnh mẽ nhất nhóm. Cô chia sẻ có sở thích xem phim kinh dị và quan tâm đến âm nhạc Nga. Nữ idol đặc biệt yêu thích Michael Jackson và Pentagon.

Bạn đang đọc bài viết "Thần tượng Nhật Bản gây chú ý trong nhóm nữ mới ở Kpop" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)