Thanh niên tử vong sau khi bị chủ tiệm internet bắt "nhốt" vì nghi ngờ lấy 25 triệu đồng

06/04/2021 14:01

Nghi ngờ anh Q. lấy 25 triệu đồng nên chủ tiệm internet đã bắt "nhốt" anh Q. ở tiệm và nhờ nhân viên trông coi. Đến trưa hôm sau, anh Q. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 6/4, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đang tạm giữ với Nguyễn Thành Tâm (SN 1992, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú TP Thủ Đức) và Lê Hùng Mạnh (SN 2003, ngụ quận Bình Thạnh) vì có liên quan đến vụ nam nhân viên tử vong một cách bất thường tại tiệm intenet ở khu vực.

Theo điều tra, Tâm vốn là chủ 2 tiệm internet ở phường Tăng Nhơn Phú A và phường Linh Tây, TP Thủ Đức (TP.HCM). Tối 3/4, Tâm nghi ngờ anh N.V.Q. (ngụ tỉnh Khánh Hoà) là nhân viên tiệm internet lấy trộm 25 triệu đồng nên nói chuyện.

Sau đó, chủ tiệm đã bắt và nhốt anh Q. ở phòng nghỉ của nhân viên phường Tăng Nhơn Phú A. Sau đó, Tâm giao cho Hùng cũng là nhân viên giám sát Q..

Đến 10h30 ngày 4/4, Mạnh vào phòng này thì phát hiện Q. tử vong nên báo cho Tâm. Sự việc được trình báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai. Bước đầu xác định, anh Q. tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây kẽm. Qua làm việc, Tâm và Mạnh có khai báo như trên.

Bạn đang đọc bài viết "Thanh niên tử vong sau khi bị chủ tiệm internet bắt "nhốt" vì nghi ngờ lấy 25 triệu đồng" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)