Thiếu nữ rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong ở Hà Nội đang là học sinh lớp 10

21/03/2021 16:02

Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, thiếu nữ rơi từ tầng 9 chung cư CT2A xuống tử vong vào sáng nay học lớp 10.

Tại

Một số người dân sống gần chung cư CT2A bàn tán về sự việc.

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong

Bà V. bán nước ở gần toà nhà cho biết, vào khoảng 6h30 sáng nay, một số người nghe thấy tiếng động lớn phát ra ở gần mái của cửa hàng ăn uống nằm cạnh toà chung cư CT2A.

Sau đó, một số người hô hoán có người rơi từ trên cao xuống nên bảo vệ tới kiểm tra thì phát hiện một thiếu nữ nằm bất động ở khu vực tầng 2 của toà nhà nên nhanh chóng báo công an.

Một vị cán bộ Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, sáng 9/3 đơn vị có nhận được thông tin về vụ việc một nữ sinh rơi từ tầng 9 của chung cư CT2 xuống tử vong, nạn nhân sinh năm 2005 và là học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Sau khi xảy ra sự việc, công an phương cùng tiến hành bảo vệ hiện trường, cùng với bên phòng cháy chữa cháy đưa thi thể nữ sinh từ lan can tầng 2 xuống dưới và điều tra nguyên nhân sự việc.

Bạn đang đọc bài viết "Thiếu nữ rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong ở Hà Nội đang là học sinh lớp 10" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)