Thực hư việc Minh Béo được phân đóng vai Đức Phật

05/08/2022 12:13

Ngày 4/8, Minh Béo đã khiến dư luận không khỏi xôn xao khi đăng tải trên trang cá nhân việc mình được mời vào vai Đức Phật trong vở diễn mới nhất.

Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm bàn chuyện showbiz trên mạng xã hội. Theo báo Người lao động, trên các diễn đàn showbiz, scandal một thời của nam diễn viên này cũng bất ngờ bị đào lại. Sáu năm trước, Minh Béo vướng phải scandal ấu dâm tại Mỹ. Ngoài hình phạt 18 tháng theo luật nước sở tại, Minh Béo còn bị khán giả Việt Nam quay lưng.

Kể từ khi scandal xảy ra, Minh Béo gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình.

Văn hoá - Thực hư việc Minh Béo được phân đóng vai Đức Phật

Chia sẻ của Minh Béo trên trang facebook cá nhân.

Khi thấy Minh Béo viết được phân vai Đức Phật, phần lớn ý kiến là phản đối. Thậm chí, nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ bởi Minh Béo vướng quá nhiều phốt đời tư. Vai diễn Đức Phật không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn là biểu tượng tâm linh, đòi hỏi phải có tấm lòng lương thiện và trong sạch. Vậy nên, đa phần đều kịch liệt phản đối vai diễn này và đề nghị không để Minh Béo tham gia.

Phản hồi về sự việc này với báo Thanh Niên, nghệ sĩ Phượng Trang, Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn cho biết, hoàn toàn không có việc đoàn mời Minh Béo tham gia vai diễn Đức Phật như nội dung nam diễn viên này chia sẻ trên trang cá nhân.

Văn hoá - Thực hư việc Minh Béo được phân đóng vai Đức Phật (Hình 2).

Minh Béo không được mời tham gia vai diễn Đức Phật, chỉ mượn bộ đồ để mặc.

Nữ nghệ sĩ nói với nguồn trên: “Hôm qua, bên chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi đã kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Sao mà Minh Béo đóng vai đó được.

Tôi đính chính là không có, chỉ có Minh Béo mượn bộ đồ để mặc. Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định, Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Tính ra thì cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”.

Quốc Tiệp (t/h)

 

Bạn đang đọc bài viết "Thực hư việc Minh Béo được phân đóng vai Đức Phật" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)