Thủy Tiên mong antifan bớt nghiệt ngã với mình

25/03/2021 21:00

Ngôi sao: Thủy Tiên mong antifan bớt nghiệt ngã với mình; Trấn Thành khóc nghẹn tại lễ mừng “Bố già” đạt 300 tỷ…

Thủy Tiên mong antifan bớt nghiệt ngã với mình

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thủy Tiên không giấu khỏi sự bức xúc khi việc cô bị antifan chia sẻ trong group mạng xã hội cho rằng cô đã ăn chặn tiền từ thiện để tậu biệt thự có diện tích 1.000m2, thậm chí còn có người chia sẻ việc năm ngoái vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bị vỡ nợ, phải đóng cửa công ty, sa thải nhân viên...

Giải trí - Thủy Tiên mong antifan bớt nghiệt ngã với mình

Ca sĩ Thủy Tiên.

Trước thông tin thêu dệt không đúng sự thật này, ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng khẳng định căn biệt thự 1.000m2 đó chính là căn biệt thự ở quận 7 (TP HCM) mà cô cùng gia đình đang ở nhiều năm qua. Vì ở quá lâu nên phần móng của căn biệt thự bị lún, nứt. Vậy nên cô đã quyết định sửa tu sửa lại.

Thủy Tiên cho biết, theo lịch thì gia đình cô sẽ sửa lại căn biệt thự từ tháng 10/ 2020 nhưng lo ngại không sửa kịp để đón Tết 2021 nên cô đã quyết định rời lịch đến nay mới sửa. Hơn nữa, cô cũng không muốn sửa nhà ngay sau khi đi từ thiện về vì sợ sẽ có những bình luận không hay.

"Đi làm từ thiện về, nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chữa vì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồ. Các bạn đã xem nhưng vẫn cố tình không chấp nhận sự thật", Thủy Tiên đáp trả.

Về tin đồn cô vỡ nợ, Thủy Tiên khẳng định mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên không hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ, phá sản. 

"Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút được không? Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi, còn mình thì ngoài xin phép cơ quan chức năng còn phải xin phép cộng đồng mạng".

Ca sĩ Hiền Thục chia sẻ lời nhắn nhủ của bố khiến ai nghe xong cũng xúc động

Giải trí - Thủy Tiên mong antifan bớt nghiệt ngã với mình (Hình 2).

Hiền Thục.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hiền Thục đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ lời nhắn nhủ của bố gửi tới con gái khiến ai nấy nghe xong cũng đều xúc động. Theo đó, nữ ca sĩ viết:

"Bố mình nói vài điều:

1. Người đàn ông đem tặng cho con đôi tằm (đôi hoa tai) hạt xoàn, tức là muốn lấy con làm vợ.

2. Bố có thể gấp 200 con hạc giấy cầu nguyện cho con hết đau đầu mỗi kì mặt trăng lên.

3. Con là con gái của bố, và bố có thể đánh đổi bất cứ gì để giữ lấy con."

Giải trí - Thủy Tiên mong antifan bớt nghiệt ngã với mình (Hình 3).

Đông đảo mọi người đều bày tỏ sự xúc động cũng như đồng tình với những lời của bố Hiền Thục.

Trấn Thành khóc nghẹn tại lễ mừng “Bố già” đạt 300 tỷ

Mới đây, đoàn làm phim Bố già vừa có cuộc gặp gỡ với truyền thông để chúc mừng bộ phim đạt doanh thu vượt mốc 300 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu lớn nhất trong lịch sử.

Trong buổi tiệc, MC Trấn Thành hài hước chia sẻ sau Bố già, mọi người bắt đầu gọi anh là “Cáo già” phần vì sự thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim, phần vì trong phim Trấn Thành đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, từ nhà đầu tư, sản xuất, biên kịch, đồng đạo diễn, thậm chí trong chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh, Trấn Thành cũng đóng góp ý kiến để sửa bài nhạc phim Sao cha không hiện đang gây sốt hiện nay.

Giải trí - Thủy Tiên mong antifan bớt nghiệt ngã với mình (Hình 4).

Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tại tiệc mừng phim Bố già.

Thêm vào đó, "MC quốc dân" cũng xin phép sẽ không tiết lộ số tiền thu được từ bán vé mà thay vào đó là số lượng vé xem phim được bán ra để thông qua đó sẽ biết được lượng người tới xem phim: “Tôi sẽ làm mọi cách giúp cho tất cả mọi người có thói quen ra rạp, yêu thích điện ảnh Việt Nam hơn và càng ngày số lượng người Việt Nam ra rạp càng nhiều hơn”, Trấn Thành tự tin khẳng định.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Thủy Tiên mong antifan bớt nghiệt ngã với mình" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)