Thùy Tiên ngẫu hứng đàn hát, dân mạng liên tục “réo tên” Quang Linh Vlog

16/11/2022 20:48

Hành động mới của Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến cư dân mạng tiếp tục “đẩy thuyền” cho cô và Quang Linh Vlog.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã không khỏi "dậy sóng" từ sau buổi livestream của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog vì quá đỗi tình cảm. Tuy mục đích chính là gây quỹ để giúp đỡ các em học sinh miền núi nhưng cặp đôi lại được dân mạng nhắc đến nhiều vì những câu nói, hành động ngọt ngào.

Quang Linh thậm chí thú nhận mất ngủ khi biết Thùy Tiên chọn mình là hình mẫu lý tưởng. Ngược lại, nàng hậu cũng bối rối ra mặt khi thấy Quang Linh dành cho mình ánh mắt quá đỗi dịu dàng. Đến cả cậu nhóc tinh nghịch Lôi Con cũng tặng cho hai người ca khúc Cả nhà thương nhau.

Văn hoá - Thùy Tiên ngẫu hứng đàn hát, dân mạng liên tục “réo tên” Quang Linh Vlog

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog.

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải đoạn clip ngẫu hứng đàn hát ca khúc Yêu người có ước mơ của nam ca sĩ trẻ Bùi Trường Linh hiện đang phủ sóng rộng rãi trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Đây cũng là lần hiếm hoi trong suốt một khoảng thời gian dài Thùy Tiên mới có thời gian đàn hát tặng người hâm mộ.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bên dưới đoạn clip của Thùy Tiên, rất nhiều bình luận đã "réo tên" Quang Linh Vlog vì cho rằng cô nàng đang hát ca khúc này để nhắm đến Quang Linh.

Văn hoá - Thùy Tiên ngẫu hứng đàn hát, dân mạng liên tục “réo tên” Quang Linh Vlog (Hình 2).

Hoa hậu Thùy Tiên

Tuy nhiên, tránh để câu chuyện bị dẫn đi theo hướng tiêu cực và sai lệch, Thùy Tiên đã lập tức lên tiếng đính chính bên dưới đoạn clip. Cụ thể, nàng Hậu sinh năm 1998 chia sẻ: "Dạ, bài đang hot trên TikTok nên Tiên lấy đàn ra đàn thử thôi mọi người ơi".

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog là cặp đôi Vbiz được khán giả ủng hộ nhiều nhất hiện nay. Đã gần nửa năm từ khi Hoa hậu Thùy Tiên chia tay Quang Linh Vlog để người ở lại Angola làm việc, người về Việt Nam hoàn thành nốt sứ mệnh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Trong suốt thời gian đó, tuy cặp đôi hiếm khi tương tác nhưng khán giả vẫn tích cực "đẩy thuyền", mong Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlog sớm hẹn ngày tái ngộ.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Thùy Tiên ngẫu hứng đàn hát, dân mạng liên tục “réo tên” Quang Linh Vlog" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)