Tiền Giang: Nhiều học sinh tiểu học nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm

26/11/2022 20:14

Tại một trường tiểu học ở Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vừa có nhiều học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện điều trị.

Buổi học chiều 25/11, hơn 650 học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Trãi (tại phường 7, Tp. Mỹ Tho) sau khi dùng bữa ăn tại trường tổ chức thì có 14 em học sinh khối lớp 3 bị các chứng như: nôn ói, đau bụng. Ban giám hiệu nhà trường phát hiện sự việc khẩn trương đưa các em này đến bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang khám, điều trị.

Tiền Giang: Nhiều học sinh tiểu học nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi - nơi có nhiều học sinh phải nhập viện (ảnh: PV)

Đến cuối buổi chiều 25/11 thì chỉ còn 06 em nằm lại để truyền dịch; 8 em đã ổn định sức khỏe được phụ huynh đón về nhà.

Tiền Giang: Nhiều học sinh tiểu học nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm - Ảnh 2.

Các bác sĩ tận tình khám điều trị cho các em học sinh.

Tiền Giang: Nhiều học sinh tiểu học nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm - Ảnh 3.

Các em học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm đã ổn định sức khỏe và xuất viện.

Thầy Phan Minh Tân, hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi cho biết, Nhà trường đã báo CDC tỉnh và thành phố Mỹ Tho qua kiểm tra.

Đến tối 25/11, Giám đốc sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Tiền Giang Lê Quang Trí cho biết, các em đã phục hồi sức khỏe và đã xuất viện về nhà và có thể đến trường sau vài ngày nghỉ ngơi.

Các cơ quan chuyên môn của Sở y tế tỉnh Tiền Giang đang tiến hành lấy mẫu sữa, thức ăn kiểm nghiệm tìm ra nguyên nhân của sự cố này./.

Bạn đang đọc bài viết "Tiền Giang: Nhiều học sinh tiểu học nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm" tại chuyên mục Sức khỏe. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)