Tiếp tục xuất hiện "đại gia" thay lốp miễn phí cho xe của ông Đoàn Ngọc Hải

11/03/2021 10:31

Theo lời của ông Đoàn Ngọc Hải, anh Trung - chủ cửa hàng phụ tùng ô tô ở Hà Nội, đã dặn ông Hải cứ 4 tháng thay 4 lốp miễn phí một lần với tâm nguyện “Em muốn chung tay làm từ thiện với anh”.

Sáng nay, ông Đoàn Ngọc Hải viết trên Facebook rằng, ông được anh Trung, chủ của hàng lốp ô tô ở số 9 Lê Quang Định - Mỹ Đình - Hà Nội mời của cửa hàng của anh ấy để thay mới 4 lốp xe cho "con ngựa thồ" của ông.

 "Tôi cũng nhận được rất nhiều sữa khi ngồi chờ thay lốp xe. Xe đã chạy được 43 ngàn km và việc thay lốp mới là phù hợp và an toàn hơn . Bạn Trung có dặn tôi cứ 4 tháng/ lần anh hãy đến đây thay 4 lốp miễn phí , em muốn chung tay với anh làm từ thiện. Hồi tôi còn trẻ như em Trung tôi cũng không làm được hành động đẹp này", ông Hải viết.

Khi nghe nói xe hỏng phanh , anh Trung đã mời một chuyên gia mang máy tính đến để kiểm tra xe cho ông Hải. Kết quả, xe bị lỗi 2 sợi dây liên quan đến cục ABS, đúng như nhận định bệnh của anh Hữu Trí một thợ sửa xe giỏi ở đường Cộng hòa - Sài Gòn .

"Trân trọng cảm ơn bạn Trung, cảm ơn đội ngũ kỹ thuật viên cửa hàng số 9 Lê Quang Đạo -Mỹ Đình - Hà Nội", ông Đoàn Ngọc Hải viết.

Qua tìm hiểu, cửa hàng số 9 Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Hà Nội có tên là Cửa hàng lốp Hạ Long. Cửa hàng này cũng đã đăng hình sửa chữa xe trên Facepage.

Trước đó, rất nhiều mạnh thường quân đã chung tay cùng ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện, mang lại những điều tốt đẹp cho những người kém may mắn.

Tiếp tục xuất hiện đại gia thay lốp miễn phí cho xe của ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải chụp hình tại Cửa hàng lốp Hạ Long.

Tiếp tục xuất hiện đại gia thay lốp miễn phí cho xe của ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 2.
Tiếp tục xuất hiện đại gia thay lốp miễn phí cho xe của ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 3.
Tiếp tục xuất hiện đại gia thay lốp miễn phí cho xe của ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 4.

Trong khi ông ngồi chờ thay lốp, ông Hải đã nhận được rất nhiều sữa để phục vụ các hoạt động từ thiện.

Tiếp tục xuất hiện đại gia thay lốp miễn phí cho xe của ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 5.

Sau khi rời quan trường và bắt đầu hành trình lái xe đi làm từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được rất nhiều sự "gửi gắm" và hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Mới đây, PVOil thậm chí đã miễn phí xăng trên toàn quốc cho ông Hải. Theo lời ông, hành động này có thể giúp ông tiết kiệm 400 triệu tiền xăng/năm.


Bạn đang đọc bài viết "Tiếp tục xuất hiện "đại gia" thay lốp miễn phí cho xe của ông Đoàn Ngọc Hải" tại chuyên mục Doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)