Tiếp viên đánh phi công gãy răng

11/03/2021 10:23

Trung QuốcVụ ẩu đả khiến tiếp viên hàng không bị gãy tay, còn phi công mất một chiếc răng.

Ngày 7/3, hãng hàng không Donghai thông báo đình chỉ một phi công và một tiếp viên trên chuyến bay DZ6297, từ Nam Thông (Giang Tô) đến Tây An (Thiểm Tây) ngày 20/2. Vụ ẩu đả xảy ra trước khi máy bay hạ cánh 50 phút. Khi viên phi công, người chưa rõ danh tính, đang sử dụng nhà vệ sinh ở khoang hạng nhất thì một hành khách tới gõ cửa. Nam phi công yêu cầu người này quay về chỗ đợi mình. Tuy nhiên, hành khách phớt lờ anh ta.

Các nhân chứng có mặt trên chuyến bay đó nói rằng người khởi xướng toàn bộ sự cố trên là phi công. Ảnh: Handout

Sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không có trụ sở ở Thâm Quyến. Ảnh: Handout

Ra khỏi nhà vệ sinh, phi công thấy vị khách vẫn đứng trước cửa đợi mình. Anh liền khiển trách nam tiếp viên phục vụ ở khoang hạng nhất vì "không làm đúng công việc được giao, ảnh hưởng an toàn bay".

Tranh cãi nổ ra giữa phi công và tiếp viên, dẫn tới ẩu đả. Các nhân chứng cho rằng người gây sự trước là phi công. Kết quả là phi công mất một chiếc răng còn tiếp viên gãy tay. Nam tiếp viên đó không được phép lên chuyến bay đó trên chiều về.

Anh Minh (Theo SCMP)

Hành khách suýt đánh nhau với tiếp viên Indonesia vì mùi sầu riêng Hành khách đấm tiếp viên trên máy bay Bị vợ tát vì không đeo khẩu trang trên máy bay

Bạn đang đọc bài viết "Tiếp viên đánh phi công gãy răng" tại chuyên mục Du lịch. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)