Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng

14/06/2021 20:01

Mới đây nhiều thông tin về Tô Hữu Bằng đã lập gia đình với Amy, một quản lý giàu có từ nhiều năm nay. Bất ngờ phía nam diễn viên tiết lộ điều bí mật.

Nguồn tin khẳng định Tô Hữu Bằng đã kết hôn bí mật được 10 năm. Vợ của anh là người quản lý tên Amy. Đặc biệt, Amy là "bạch phú mỹ" (con gái nhà giàu), người trong giới đều quen mặt. Thậm chí, Triệu Vy, Lâm Tâm Như đều không xa lạ với cô, còn gọi cô là chị dâu.

Giải trí - Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng

Theo tin tức, "vợ tin đồn của Tô Hữu Bằng" được coi là "bạch phú mỹ", cô có khối tài sản kếch xù, tướng mạo thiên phú, nhan sắc không thua kém gì Triệu Vy hay Lâm Tâm Như. Tô Hữu Bằng và Amy quen nhau vì công việc, sau đó nảy sinh tình cảm, gắn bó đã một thập kỷ. Tuy nhiên, vì không muốn Amy bị quấy rầy nên Tô Hữu Bằng không bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm này với khán giả.

Giải trí - Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng (Hình 2).

Tô Hữu Bằng và Amy cùng đi mua sắm tại trung tâm thương mại cách đây vài năm.

Theo thông tin trên Saostar, phía studio của Tô Hữu Bằng đã phản hồi lại trước tin đồn của nam diễn viên: "Là giả, không có chuyện ẩn hôn. Ăn dưa bở không bằng ăn bánh chưng. Đoan ngọ an khang!". Với lời thanh minh này, Ngũ A Ca năm nào của Hoàn Châu cách cách đã khẳng định đến giờ mình vẫn cô đơn lẻ bóng.

Sau khi thông tin gây ồn ào, nhiều cư dân mạng nhận xét rằng Tô Hữu Bằng giờ đã 47 tuổi và không còn là nghệ sĩ thần tượng nữa, do đó không cần lo lắng quá nhiều về việc fan quay lưng, vì thế tốt nhất anh nên công khai chuyện hôn sự và sống cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái.

Giải trí - Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng (Hình 3).

Ở tuổi 47 am diễn viên Tô Hữu Bằng vẫn giữ được phong độ.

Nam diễn viên Tô Hữu Bằng là "ngôi sao quốc dân" của làng giải trí Trung Quốc, anh được yêu mến với vai trò thành viên nhóm nhạc Những Chú Hổ Con hay hàng loạt phim như Hoàn Châu Cách cách, Tân dòng sông ly biệt...

Trong sự nghiệp của mình anh từng được fan gán ghép hẹn hò các bạn diễn nữ như Lâm Tâm Như, Triệu Vy, tuy nhiên luôn cho thấy họ là anh em tốt. 

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Tiết lộ gia thế và nhan sắc vợ tin đồn của diễn viên Tô Hữu Bằng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)