Tiết lộ mới về tiệc cưới của Từ Hy Viên

27/06/2022 09:05

Trong hình ảnh đám cưới của Từ Hy Viên và DJ Koo được tiết lộ, nhưng công chúng lại không nhìn thấy có chiếc nhẫn cưới và trang phục điển hình nào.

Vừa qua, DJ Koo vừa tiết lộ hình ảnh đám cưới của anh và Từ Hy viên trên chương trình tạp kỹ You Quiz On The Block của đài tvN vào thứ Tư (22/6, giờ địa phương). Cùng đêm đó, người dẫn chương trình Từ Hy Đệ, em gái của Từ Hy Viên, cũng chia sẻ những hình ảnh về tiệc cưới của họ ở Đài Loan (Trung Quốc) trên Instagram của cô.

Theo cộng đồng mạng nhận xét, đây không phải là những bức ảnh cưới điển hình theo suy nghĩ của số chung. Tuy nhiên, dẫu thế nào thì cô dâu trông vô cùng hạnh phúc, dù chiếc váy cô chọn không phải màu trắng thông thường và mạng che mặt dài. Ngay cả những chiếc nhẫn cưới của họ cũng độc đáo. Ngôi sao xứ Hàn chia sẻ bức ảnh chụp "nhẫn" cưới của cặp đôi, hóa ra là hình xăm trên ngón tay đeo nhẫn của họ.

Văn hoá - Tiết lộ mới về tiệc cưới của Từ Hy Viên

Cả hai xăm hình nhẫn lên tay.

Mới đây truyền thông Trung Quốc cũng tiết lộ thêm, bữa tiệc mừng kết hôn của Từ Hy Viên và DJ Koo được tổ chức đơn giản, ấm cúng bên người thân và bạn bè.

ETtoday cho biết tiệc đãi khách chỉ cho 20 người. Người đẹp Vườn sao băng và DJ Koo không chú trọng hình thức, nhất là khi hôn sự diễn ra trong thời điểm Đài Loan tái bùng dịch Covid-19.

DJ Koo (sinh năm 1969) và Từ Hy Viên (sinh năm 1976), hai người thông báo đăng ký kết hôn vào ngày 28/3. Họ tiến đến hôn nhân sau vài tháng trò chuyện qua mạng dù chưa gặp lại nhau sau 24 năm xa cách.

Văn hoá - Tiết lộ mới về tiệc cưới của Từ Hy Viên (Hình 2).

Từ Hy Viên và DJ Koo.

Giả Vịnh Tiệp, bạn thân Từ Hy Viên, cho biết: "Mối quan hệ của Hy Viên và Koo ngọt ngào. Anh ấy luôn làm bạn tôi cười. Mấy năm nay, tôi hiếm được chứng kiến Hy Viên hạnh phúc và rạng rỡ như hiện tại".

Sau 3 tháng tuần trăng mật ở Đài Loan, DJ Koo đã trở về Hàn Quốc. Anh hiện đắt show giải trí ở quê nhà. Còn Từ Hy Viên sắp trở lại ngành giải trí. Cô ký hợp đồng với thương hiệu lớn. Do lịch trình bận rộn và dịch bệnh, Từ Hy Viên chưa có kế hoạch sang Hàn Quốc gặp gỡ DJ Koo và gia đình chồng.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Tiết lộ mới về tiệc cưới của Từ Hy Viên" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)