Tiêu Chiến bị antifan chỉ trích, Cao Hải Ninh từng muốn giải nghệ

18/03/2021 18:02

Sao châu Á: Tiêu Chiến bị antifan chỉ trích khi lọt TOP 10 đĩa đơn bán chạy nhất toàn cầu 2020; Cao Hải Ninh từng muốn giải nghệ vì bị tẩy chay…

Tiêu Chiến bị antifan chỉ trích khi lọt TOP 10 đĩa đơn bán chạy nhất toàn cầu 2020

Vừa qua, Liên đoàn Công nghiệp thu âm Quốc tế (IFPI) đã công bố Bảng xếp hạng Top 10 đĩa đơn bán chạy nhất toàn cầu năm 2020 (Global Digital Single Chart), bất ngờ khi ca khúc Made to Love (Điểm sáng) của Tiêu Chiến xếp hạng ở vị trí thứ 7. Tiêu Chiến trở thành nam ca sĩ Trung Quốc đầu tiên lọt vào Top 10 kể từ khi danh sách này được thành lập vào năm 1933 (đến nay đã 88 năm).

Giải trí - Tiêu Chiến bị antifan chỉ trích, Cao Hải Ninh từng muốn giải nghệ

Tiêu Chiến.

Kể từ năm 1996, IFPI cấp chứng nhận Bạch kim cho các album bán được 1 triệu bản trở lên ở châu Âu. Chỉ các album được phát hành sau 1994 mới đủ điều kiện để được chứng nhận. Qua đây có thể thấy độ uy tín và thẩm quyền của bảng xếp hạng này lẫn liên đoàn thống kê ra nó cao ngất ngưởng, mang tầm chứng nhận quốc tế, thế nên đây được xem là niềm tự hào của Tiêu Chiến nói riêng lẫn nền âm nhạc Hoa ngữ nói chung.

Trong khi dân mạng khen ngợi hết lời trước thành tích này của Tiêu Chiến thì antifan của anh chàng tỏ ra tức tối và không phục. Họ mỉa mai fan Tiêu Chiến chỉ biết tiêu tiền, chỉ trích ngôi sao Trần tình lệnh gây mất mặt nền âm nhạc xứ Trung: “Toàn đám fan tiểu học, trung học xin tiền, hoặc thậm chí ăn cắp tiền bố mẹ để mua bấp chấp ca khúc này chứ khán giả trung lập ai thèm nghe”, “Gây mất mặt trong nước chưa đủ nên lan tỏa sự xấu hổ ê chề này ra tận quốc tế à?”, Không biết tự hào ở điểm nào nữa...”, Fan chỉ biết tung tiền chứ văn hóa, hay lí trí dừng ở con số 0”,…

Cố diễn viên Ngô Mạnh Đạt được trả 30.000 USD khi đóng “Lưu lạc địa cầu”

Ngày 10/3, QQ đưa tin về cát-xê của Ngô Mạnh Đạt trong những năm cuối đời. Trong phim bộ phim Lưu lạc địa cầu, Ngô Mạnh Đạt diễn xuất trong hoàn cảnh nhiều khó khăn, thường xuyên phải có máy hỗ trợ thở. Tuy nhiên, ông chỉ nhận số tiền cát-xê khoảng 30.000 USD.

Giải trí - Tiêu Chiến bị antifan chỉ trích, Cao Hải Ninh từng muốn giải nghệ (Hình 2).

Quá trình đóng phim Lưu lạc địa cầu của Ngô Mạnh Đạt vất vả do sức khỏe kém.

Em trai Ngô Mạnh Đạt cho biết đã có những thông tin sai lệch về điều kiện kinh tế gia đình của nam diễn viên Thần bài. Nhiều người lầm tưởng vì cuộc sống khốn khó nên ông phải đóng phim ở tuổi 70. Tuy nhiên, thực tế Ngô Mạnh Đạt đi diễn để trả ơn và vì niềm đam mê diễn xuất.

Trước khi mất, Ngô Mạnh Đạt đã lập di chúc thừa kế khối gia sản khoảng 10-50 triệu HKD cho người thân. On cho biết người vợ hiện tại Hầu San Yến sẽ nhận được một nửa tài sản, phần còn lại sẽ chia đều cho 5 người con.

Diễn viên Cao Hải Ninh từng muốn giải nghệ vì bị tẩy chay

Ngày 10/3, HK01 đưa tin Cao Hải Ninh làm khách mời trong show Master's Talk. Trong chương trình, nữ diễn viên chia sẻ khó khăn về quá trình hoạt động nghệ thuật trước khi có được thành tựu như hiện tại.

Cô cho biết từng có giai đoạn phải uống thuốc khống chế cảm xúc và điều trị bệnh trầm cảm vì bị khán giả miệt thị, người trong nghề xem thường.

Giải trí - Tiêu Chiến bị antifan chỉ trích, Cao Hải Ninh từng muốn giải nghệ (Hình 3).

Cao Hải Ninh trải lòng về những cay đắng phải chịu khi theo đuổi nghiệp diễn. (Ảnh: HK01).

"Khi mới vào nghề, tôi theo đuổi hình tượng gợi cảm. Tôi không nghĩ gì nhiều, chỉ muốn nhanh chóng được khán giả biết đến. Ngoại hình nóng bỏng khiến mọi người có cái nhìn không đúng về tôi", cô nói.

"Một vị đạo diễn nói thẳng vào mặt tôi rằng 'cô không bao giờ có thể đóng vai chính, sớm bỏ nghề đi'. Lời nói của ông ấy cùng vô số lời bình phẩm tiêu cực, khiếm nhã về cơ thể từ dân mạng khiến tôi suy sụp. Một số người thậm chí còn tìm đến ba mẹ tôi và mắng chửi họ. Thật cay đắng", Cao Hải Ninh nhớ lại.

Người đẹp Pháp võng truy kích không ít lần muốn bỏ nghề vì không chịu nổi điều tiếng dư luận, bế tắc trong sự nghiệp. "Thời điểm đó mọi thứ rất khó khăn, tôi thậm chí muốn kết thúc nghiệp diễn. May mà có chị Xa Thi Mạn. Biết được nỗi lòng của tôi, chị ấy đã đưa ra rất nhiều lời khuyên. Nhờ chị mới có được Cao Hải Ninh của ngày hôm nay", hoa đán TVB tỏ lòng biết ơn với nữ diễn viên Bao la vùng trời.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Tiêu Chiến bị antifan chỉ trích, Cao Hải Ninh từng muốn giải nghệ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)