Tiêu Chiến khiến vé chương trình bị đẩy cao ngất ngưởng, giá vé chợ đen tăng gấp 400 lần

09/04/2021 20:01

Ngôi sao: Tiêu Chiến khiến vé chương trình bị đẩy cao ngất ngưởng; Hạo Y Hành bị hoãn chiếu; Cặp đôi phụ "Hạ cánh nơi anh" đang hẹn hò?

Tiêu Chiến khiến vé chương trình bị đẩy cao ngất ngưởng, giá vé chợ đen tăng 400 lần

Vài ngày trước, vở diễn Như mộng chi mộng với sự góp mặt của Tiêu Chiến đã được chính thức mở bán vé cho trạm Vũ Hán. Chỉ trong một vài giây, lượng vé trên hệ thống chính thức đã hết sạch, thậm chí còn khiến app bán vé "tê liệt" suốt hai tiếng đồng hồ.

Theo thống kê, cứ mỗi giây trôi qua lại có thêm 130 ngàn người, tỷ lệ cạnh tranh để có được một tấm vé là quá lớn.

Giải trí - Tiêu Chiến khiến vé chương trình bị đẩy cao ngất ngưởng, giá vé chợ đen tăng gấp 400 lần

Tiêu Chiến đang là ngôi sao hot nhất làng giải trí xứ Trung hiện nay.

Số lượng vé chỉ ở mức nhất định nhưng số người muốn xem vở diễn này thì lại quá nhiều, đặc biệt là những người hâm mộ của Tiêu Chiến lại quá đông.

Thế nhưng, điều họ chẳng thể ngờ rằng vé chợ đen lại bị đẩy lên mức quá cao, không chỉ gấp vài lần mà lên tới con số 375 lần.

Từ giá vé gốc chỉ có 80 NDT (288 ngàn VND), nay vé chợ đen đã lên tới 30 ngàn NDT (108 triệu VND). Không chỉ thế, người mua cần phải thanh toán trước mới có cơ hội sở hữu vé.

Việc vé bị đẩy lên giá quá cao như thế này cho thấy độ hot của Tiêu Chiến và tỷ lệ cạnh tranh để có được vé gay gắt như thế nào!

Cặp đôi phụ "Hạ cánh nơi anh" Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye đang hẹn hò?

Theo Dispatch, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye hiện đang yêu nhau và đã hẹn hò được khoảng một năm, kể từ khi "Hạ cánh nơi anh" kết thúc.

Kết thúc buồn trong phim lại thành một kết thúc có hậu ngoài đời. Họ thường hẹn hò tại nhà riêng.

Kim Jung Hyun thậm chí còn chuyển đến sống ở khu Seongdong-gu của Seo Ji Hye vào năm 2020 và giờ căn hộ của họ chỉ cách nhau 10 phút.

Giải trí - Tiêu Chiến khiến vé chương trình bị đẩy cao ngất ngưởng, giá vé chợ đen tăng gấp 400 lần (Hình 2).

Cặp đôi phụ trong "Hạ cánh nơi anh" bị nghi đang hẹn hò bí mật. 

Dispatch đã tung một số hình ảnh về buổi hẹn hò tại gia của cặp đôi này, với việc Kim Jung Hyun đến trước và Seo Ji Hye theo ngay sau đó. Cả hai cũng sẽ có những buổi hẹn hò quanh Seoul, Seo Ji Hye sẽ phụ trách lái xe.

Theo Sports Chosun, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye đang ở trong một mối quan hệ "đặc biệt", tuy nhiên các báo cáo đã rất nhanh chóng bị từ chối bởi các công ty đại diện của hai diễn viên.

Tuy nhiên, lý do mà cặp đôi đưa ra khiến nhiều người bày tỏ nghi vấn về mối quan hệ thực sự của họ. Bởi khó có đồng nghiệp khác giới nào lại đến nhà nhau nhiều như thế chỉ để bàn về công việc?

Fan sốc: 'Sát phá lang' bị hủy chiếu, 'Hạo y hành' phải dời lịch?

Sự thành công vang dội của dòng phim đam mỹ với những tác phẩm Trần tình lệnh, Thượng ẩn, Trấn hồn, Sơn Hà lệnh đã giúp đề tài này nở rộ, trở thành trào lưu hot trên thị trường phim ảnh.

Chỉ tính trong năm 2021 có đến 60 dự án phim về đề tài đam mỹ được lên kế hoạch sản xuất, đang khởi quay hoặc chờ ngày ra mắt.

Tuy nhiên dòng phim này chưa kịp phát triển lớn mạnh đã có nguy cơ "chết yểu" vì những quy định mới từ Tổng cục văn hóa Trung Quốc.

Giải trí - Tiêu Chiến khiến vé chương trình bị đẩy cao ngất ngưởng, giá vé chợ đen tăng gấp 400 lần (Hình 3).

Hạo Y Hành đang chới với vì bị nghi hoãn chiếu. 

Hôm qua (ngày 08/04), trang truyền thông chính thống - Quang Minh Nhật Báo đã đăng một bài viết chỉ trích sự gia tăng của các bộ phim đam mỹ chuyển thể, phê bình đây là dòng phim tạo ra "xu hướng thẩm mỹ bất thường và lan truyền kiểu tâm lý bệnh hoạn".

Việc truyền thông chính thống chỉ đích danh phim đam mỹ gây ra nhiều "hệ lụy" như thế khiến tương lai của dòng phim này sẽ trở nên khó khăn trong việc ra mắt.

Trước mắt với nhiều nguồn tin cho biết Sát phá lang đã bị hủy chiếu và buộc phải chỉnh sửa nội dung nếu như muốn qua ải kiểm duyệt, trong khi đó Hạo y hành bị dời lịch từ tháng 4 đến tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay.

Trước đó, trang Douban của Hạo y hành còn ấn định dịp ra mắt là ngày 08/04 nhưng đến nay lại chẳng thấy đâu.

Bởi vậy, nguồn tin "phim đam mỹ bị hạn chế" có khả năng chính xác là rất cao.

Tiểu Phi (Tổng Hợp)

 

Bạn đang đọc bài viết "Tiêu Chiến khiến vé chương trình bị đẩy cao ngất ngưởng, giá vé chợ đen tăng gấp 400 lần" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)