Top 12 công ty dịch thuật uy tín tại TP.HCM

Đăng bởi Lợi Trần

19/06/2019 14:00

Dịch thuật là một hoạt dộng bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và tương đương -bản dịch. Dịch thuật là cầu nối giúp cho những người không nói cùng một ngôn ngữ có thể hiểu được điều mà người khác diễn đạt, là đêm thông tin được diễn đạt bằng ngôn ngữ này diễn đạt lại bằng ngôn ngữ khác. Dịch thuật chưa bao giờ là việc dễ dàng cả bởi nó yêu cầu ở người dịch phải có một nền tảng kiến thức về ngôn ngữ tốt mà còn phải có một kinh nghiệm dày dặn, đặc biệt phải am hiểu về kiến thức chuyên ngành. Hiện nay, nhu cầu hội nhập ngày mộ tăng cao nhu cầu về dịch thuật ngày càng giữ vai trò quan trọng bên cạnh đó sẽ kéo theo các công ty, dịch vụ dịch thuật phát triển. Để tìm một công ty uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh giữa vô số công ty là rất khó. Hôm nay, dvt.vn muốn giới thiệu cho mọi người top 12 công ty dịch thuật uy tín tại TP.HCM để bạn có thêm sự lựa chọn khi cần đến dịch vụ dịch thuật.

1. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Công ty dịch thuật Việt Uy Tín)
Công ty dịch thuật Việt Uy Tín có đội ngũ biên dịch viên được chọn lọc và tuyển dụng một cách khắt khe, yêu cầu trình độ đại học chuyên ngành ngôn ngữ trở lên và phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành liên quan từ 5 đến 20 năm. Bên cạnh đó, với đội ngũ cộng tác viên chất lượng cao gồm: người bản xứ, các tu nghiệp sinh, thạc sỹ, tiến sỹ, các giảng viên có uy tín, danh tiếng tại các trường đại học lớn trong nước.
 • Dịch vụ dịch thuật tài liệu với hơn 50 ngôn ngữ, 58 chuyên ngành.
 • Cung cấp phiên dịch viên, phiên dịch dài hạn và ngắn hạn.
 • Dịch vụ hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự giấy tờ tại Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán.
 • Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy gấp, lấy ngay.
Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Khatoco – 259A đường Hai Bà Trưng, P. 6, Q.3

2. Hội nghiên cứu dịch thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Hội nghiên cứu dịch thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Hội nghiên cứu dịch thuật Thành phố Hồ Chí Minh)
Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM cùng với ưu thế sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cùng lực lượng biên – phiên dịch hùng mạnh, hội đã và đang nhiều lần được cả các công ty tin tưởng với các hợp đồng giảng dạy, cung cấp phiên dịch viên , biên dịch tài liệu cho khách hàng lớn như: Sacombank, Ngân Hàng Việt Á, Domesco Đồng Tháp,… trong hơn 30 năm qua. Địa chỉ: 258/3 – 260A Điện Biên Phủ – Phường 7- Quận 3 – TP.HCM

3. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans)
Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans sẽ cung cấp cho quý khách hàng một vụ dịch thuật chất lượng cùng mức thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất nhằm đảm bảo sự thành công cho các dự án và tiến độ công việc khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ biên dịch viên không ngừng học hỏi và cập nhật từ mới hàng ngày, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu, uy tín về các dịch vụ dịch thuật. Và chất lượng của từng sản phẩm chính cũng chính là niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng. Phương châm:
 • Trong quá trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chí”
 • Trong kinh doanh: “Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi”
 • Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”
Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TPCHM

4. Công ty dịch thuật Việt Úc

Công ty dịch thuật Việt Úc
Công ty dịch thuật Việt Úc)
Khởi tạo với quy mô nhỏ nhưng Công ty Dịch thuật Việt Úc luôn mang một hoài bão lớn và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin mang lại cho mỗi khách hàng những giá trị đích thực. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng cải thiện bản thân để phục vụ khách hàng một cách chất lượng nhất. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ cộng tác viên biên phiên dịch là bác sỹ, luật sư, kỹ sư, giảng viên các trường đại học với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao tạo ra bản dịch chất lượng nhất với tính chính xác, văn phong bản địa, các thuật ngữ chuyên ngành và luôn nhắm đúng vào đối tượng hướng đến. Địa chỉ: 95A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM

5. Trung tâm dịch thuật Vinasite

Trung tâm dịch thuật Vinasite
Trung tâm dịch thuật Vinasite)
Trung tâm dịch thuật Vinasite là một trong những đơn vị chuyên dịch thuật nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng. Trung tâm dịch thuật Vinasite sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Trung tâm cũng đầu tư những phần mềm dịch thuật hiện đại nhằm tối ưu về hiệu quả kinh tế, rút ngắn thời gian dịch thuật cho khách hàng. Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

6. Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu
Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu)
Khi nhắc đến các công ty dịch thuật lớn và uy tín tại Việt Nam thì quả là thiếu sót nếu bỏ qua Sài Gòn Á Châu. Hiện nay, công ty đang sở hữu khoảng hơn 15.000 dịch giả chuyên nghiệp và áp dụng theo các tiêu chuẩn dịch thuật quốc tế nên các sản phẩm dịch thuật của đơn vị luôn có tính chính xác, chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ tại Sài Gòn Á Châu cũng rất hợp lý.  Địa chỉ: Số 2 Thi Sách – Phường Bến Nghé – Quận 1- TP.HCM

7. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt
Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt)
Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là một trong các công ty uy tín nhất trong lĩnh vực Dịch Thuật tại TPHCM. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tận tâm của các đội ngũ biên – phiên dịch viên giàu kinh nghiệm cùng những trải nghiệm thực tế ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Công ty được sinh ra với mục tiêu góp phần làm cầu nói ngôn ngữ, phát huy tối đa việc truyền tải ngôn ngữ một cách chính xác, “tường minh” nhất. Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

8. Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Công ty dịch thuật Nhật Phúc
Công ty dịch thuật Nhật Phúc)
Công ty dịch thuật Nhật Phúc là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại TP.HCM có thế mạnh: đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và cộng tác viên chuyên nghiệp tinh thần trách nhiệm cao. Nơi đây luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng bằng một dịch vụ dịch thuật chính xác nhất và hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể. Địa chỉ: 93 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

9. Công ty dịch thuật BTS

Công ty dịch thuật BTS
Công ty dịch thuật BTS)
Công ty dịch thuật BTS với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, biên phiên dịch viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ cộng tác viên có năng lực trong mọi lĩnh vực về dịch thuật các ngôn ngữ. Công ty BTS đã trở thành một đối tác đáng tin cậy và lâu dài của nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức phi chính phủ và chính phủ trên mọi miền đất nước. Các dịch vụ:
 • Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật đa lĩnh vực
 • Cung cấp phiên dịch ngắn ngày, dài ngày
Địa chỉ: 47/25 Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

10. Công ty dịch thuật Lạc Việt

Công ty dịch thuật Lạc Việt
Công ty dịch thuật Lạc Việt)
Dịch thuật Lạc Việt là một công ty dịch thuật với nhiều khách hàng tín nhiệm, uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành tại Việt nam. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, hiệu đính tài liệu, dịch thuật công chứng nhanh, dịch phim phụ đề với mục tiêu đặt khách hàng lên hàng đầu. Cam kết: 
 • Bản dịch đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao
 • Mức giá cạnh tranh nhất
 • Hỗ trợ khách hàng tiêu tốt nhất
Địa chỉ: 158/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Q. Bình Thạnh.

11. Công ty TNHH MTV dịch thuật Việt Mỹ

Công ty TNHH MTV dịch thuật Việt Mỹ
Công ty TNHH MTV dịch thuật Việt Mỹ)
Thành lập năm 1999, VIỆT MỸ có gần 20 năm uy tín trong lĩnh vực: + Dịch thuật nhanh các loại giấy tờ tư pháp cá nhân, tư pháp pháp luật, công chứng,.. + Tư vấn du lịch, du học + Tư vấn đinh cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Na Uy,.. + Tư vấn kết hôn, ly hôn với Việt kiều, người nước ngoài Cam kết: ✘ Đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nhật, Hoa,.. ✘ Bản dịch chính xác tuyệt đối, đúng thuật ngữ chuyên ngành ✘ Công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới ✘ Phiên dịch và hỗ trợ 24/24 ✘ Giao nhận tài liệu tận nơi cho khách hàng Địa chỉ: 532 Minh Phụng, P. 9, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh.

12. Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Đại Thành Phát

Với đội ngũ hơn 200 biên dịch viên là các giảng viên ngoại ngữ, phiên dịch, cộng tác viên người nước ngoài, luật sư tư vấn,.. Đại Thành Phát cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín: - Dịch đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa, ý, Thái Lan, Tây Ban Nha, Campuchia, Bồ Đào Nha, Nga, Đức, Hà Lan,.. - Dịch đa ngành nghề: Pháp luật, Y khoa, Xây dựng, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Cơ Khí, Nông Nghiệp,.. Cam kết: Bản dịch chính xác tuyệt đối, đúng thuật ngữ chuyên ngành, cấu trúc văn phong, thời gian hoàn thành nhanh chóng. Địa chỉ: 108 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc bài viết "Top 12 công ty dịch thuật uy tín tại TP.HCM" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)