Trấn Thành bị Lê Giang đánh thật ở hậu trường phim Nhà bà Nữ

01/02/2023 12:30

Một trong những yếu tố quan trọng giúp phim Nhà bà Nữ có doanh thu “khủng” chính là "thương hiệu" của Trấn Thành.

Phim Nhà bà Nữ đang là từ khóa hot nhất mùa phim Tết năm nay. Mới đây, trên trang cá nhân có tới 18 triệu người theo dõi, Trấn Thành đã chia sẻ đoạn clip hậu trường cảnh phim căng thẳng nhất của bộ phim. Đây là cảnh sau khi Phú Nhuận (Trấn Thành) bị phát hiện đã bao che cho em gái Ngọc Nhi (Uyển Ân) và John (Song Luân) dẫn đến chuyện động trời. Vốn là "chó chui gầm chạn", lại luôn bị nhà vợ chèn ép nên Phú Nhuận đã hứng cơn thịnh nộ từ bà Nữ (Lê Giang).

Thông qua đoạn clip hậu trường, có thể thấy đây là phân cảnh không hề dễ dàng cho cả đoàn phim. Với điện ảnh, những trường đoạn hội tụ đông diễn viên luôn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và tung hứng điêu luyện giữa mọi người. Đặc biệt là trong những lúc cao trào, người diễn viên còn phải nuôi tâm lý đủ sâu, thấu hiểu bạn diễn và cả nhân vật của bạn diễn muốn gì, cần gì.

Văn hoá - Trấn Thành bị Lê Giang đánh thật ở hậu trường phim Nhà bà Nữ

Cảnh phim Nhà bà Nữ.

Trước khi bấm máy, Trấn Thành với vai trò đạo diễn đã thị phạm và tập kỹ lưỡng với diễn viên. Anh dặn dò chi tiết từng người phải làm gì, phản ứng ra sao. Do muốn tạo nên tình huống chân thật nhất, Trấn Thành đã yêu cầu Lê Giang cứ đánh anh thật dù cảnh này phải quay đi quay lại khá nhiều lẫn do một vài sự cố nhỏ ngoài ý muốn.

Nhìn cảnh Trấn Thành bị đánh đến điêu đứng trong video, khán giả vừa bất ngờ, lại vừa xót xa. Hơn hết, dù chỉ vài giây thoáng qua nhưng người xem đã được chứng kiến một khía cạnh rất khác của nhân vật Phú Nhuận. Không còn hài hước, tếu táo như cách mà anh từng xuất hiện trên trailer, Phú Nhuận cũng phải ôm trong lòng thật nhiều sự chịu đựng và tâm tư thầm kín.

Nếu để liệt kê những nam nghệ sĩ "hút" khán giả nhất nhì làng giải trí Việt hiện nay thì chắc chắn Trấn Thành sẽ không trượt khỏi danh sách này. Anh là nghệ sĩ đa năng của làng giải trí khi có thể vừa diễn xuất, ca hát, dẫn chương trình,... Hầu như các chương trình, bộ phim Trấn Thành tham gia đều có rating, doanh thu cao và được đánh giá cao về chất lượng.

Phim Nhà bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn, biên kịch và tham gia đóng phim cũng đang tạo được sức hút rất lớn với khán giả. Sau 10 lên sóng, phim đạt doanh thu gần 300 tỷ đồng.

Clip: Trấn Thành bị Lê Giang đánh thật ở hậu trường phim Nhà bà Nữ.

Văn hoá - Trấn Thành bị Lê Giang đánh thật ở hậu trường phim Nhà bà Nữ (Hình 2).

Quốc Tiệp (t/h)

 

Bạn đang đọc bài viết "Trấn Thành bị Lê Giang đánh thật ở hậu trường phim Nhà bà Nữ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)